Noob ra mắt Đồng hồ Rolex GMT Master II 116710LN V7 Replica

Khi nhà máy nói với tôi rằng chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ Rolex Fake GMT-Master II tốt nhất cho đến nay trên thị trường. Tôi đã tự hỏi nó sẽ như thế nào mà họ lại có một nhận xét tích cực và chắc chắn như vậy? Tôi cầm chiếc đồng hồ Rolex Fake GMT-Master II này trong tay và xem xét nó một cách cẩn thận, sau đó tôi nhận ra rằng lời nhận xét trên là hoàn toàn chính xác. Bất kể vẻ ngoài hay chất liệu, nó hoàn toàn giống với đồng hồ chính hãng. Tôi sẽ giới thiệu thêm về nó chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Rolex Fake TẠI ĐÂY

Replica Rolex GMT Master II Black Dial
Có vẻ như Rolex đã thiết kế GMT-Master II cho một nhóm người cụ thể, nhưng ngày càng nhiều người đi du lịch hoặc yêu thích du lịch sẽ thích đeo chiếc đồng hồ này. Lý do là bởi vì vẻ ngoài thanh lịch và các chức năng hữu ích của nó. Vỏ với kích thước 40mm được làm bằng thép không gỉ 316L và trông đẹp mắt không chỉ trong các dịp đi chơi mà còn tốt cho mọi ngành nghề kinh doanh. Trên mặt số màu đen, có các dấu chấm và vạch đánh dấu và ngoại trừ chức năng giờ, phút và giây…. nó còn có hiển thị ngày và GMT. Chỉ báo ngày ở vị trí 3:00 và chúng ta có thể thấy nó áp dụng thiết kế giọt nước truyền thống của Rolex, đây giống như một chiếc kính lúp để phóng to nó.

Trên khung viền màu đen, chúng ta có thể thấy có các số và điểm đánh dấu, đây là thông số kỹ thuật nổi bật nhất của chiếc đồng hồ GMT-Master II Replica này. Từ kim trên mặt số, chúng ta có thể biết giờ địa phương, và từ vòng bezel và kim 24 giờ có thể cho biết múi giờ khi bạn đi du lịch. Điều này có thể được điều chỉnh bằng núm vặn, vì vậy khách du lịch luôn có thể biết thời gian khởi hành và nơi đến cùng một lúc. Viền được làm bằng vật liệu gốm, phù hợp hoàn hảo với mặt kính sapphire. Dây đeo có kiểu dáng rất Rolex, phù hợp với một chiếc khóa oyster.

Replica Rolex GMT Master II 116710LN Crown
Lý do vì sao mọi người cho rằng đây là phiên bản tốt nhất của bản replica Rolex GMT-Master II là vì nó được vận hành bởi một bộ máy tự động Fake1: 1, có thể hỗ trợ đồng hồ hoạt động tốt như bản gốc. Và chiếc đồng hồ này trông trẻ trung hơn so với các mô hình bằng vàng và thép không gỉ khác, rất phù hợp cho giới trẻ.

Replica Rolex GMT Master II 116710LN Caseback

Bộ máy: 3186 Fake tự động

Vỏ: 40mm * 13mm, thép không gỉ 316L

Khung Bezel: Gạch đen thật

Mặt kính: Sapphire, Chống trầy xước

Mặt quay số: Đen

Dây đeo: Thép không gỉ 316L

Chống nước: 100m

Replica Rolex GMT Master II Clasp Polished

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu chiếc đồng hồ Rolex replica này, vui lòng liên hệ tới chúng tôi. Phan Gia Luxury sẽ đưa tới cho khách hàng một trải nghiệp tuyệt vời nhất.

Tham khảo bài viết khác:

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116680 Blue Replica từ Nhà máy BP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222