Những cỗ máy thời gian Tourbillon thống trị năm 2020 ấn tượng

Tourbillon được mệnh danh là nữ hoàng của sự phức tạp, được đánh giá cao trong lững vực chế tác. Đây cũng chính là cổ máy mà nhiều người ao ước muốn sở hữu. Thương hiệu gần đây dã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ Tourbillon khác biệt. Tất cả đều là những kiệt tác của nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm, với sức sáng tạo dồi dào nhất. 

Những cỗ máy thời gian Tourbillon thống trị năm 2020 ấn tượng

 Đồng hồ RM 52-06 Tourbillon Mask bộ máy đặc biệt của một tác phẩm nghệ thuật

Đồng hồ  RM 52-06 Tourbillon Mask sở hữu cho mình một bộ máy tourbillon rất tinh vi, song Richard Mille lại che giấu một cách tài tình tính năng phức tạp này đằng sau chiếc mặt nạ ở trung tâm mặt số. Ẩn hiện sau mặt nạ được chế tác công phụ, bộ máy và bộ vỏ đồng hồ được thiết kế đồng bộ với nhau, khiến cho RM 52-06 Tourbillon Mask không thua gì một tác phẩm nghệ thuật có thể đeo trên cổ tay. Điều đó làm cho cỗ máy thời gian này khác biệt hẳn với những mẫu đồng hồ khác và cũng góp phần khiến nó trở thành một trong những tourbillon hot nhất của năm nay.Là người phát minh ra tourbillon, do đó Breguet luôn biết cách sáng tạo ra những sản phẩm mới theo những cách mà các thương hiệu khác khó nghĩ tới Cũng bởi thế mà giới đồng hồ luôn có những kỳ vọng rất cao về thương hiệu này và không phụ lòng mong mỏi của họ, đầu năm nay, Breguet đã chứng minh rằng họ thậm chí có thể vượt qua mọi giới hạn để tạo nên những kiệt tác.

Những cỗ máy thời gian Tourbillon thống trị năm 2020 ấn tượng 1

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Orlinski Sapphire

Một thiết kế skeleton đáng chú ý nữa là Classic Fusion Tourbillon Orlinski Sapphire của Hublot. Trong khi Breguet chọn đi theo con đường cổ điển, thì Hublot đã lựa chọn góc độ hiện đại. Tất nhiên, đây là một sự lựa chọn hiển nhiên vì thiết kế của chiếc đồng hồ này vốn là của nghệ sĩ nổi tiếng người Pháp Richard Mitchinski. Bộ máy đồng hồ được thiết kế lộ cơ, mang lại hiệu ứng đặc biệt và làm nổi bật bản chất độc đáo của đồng hồ. Thay vì cắt bỏ kim loại dư thừa trên các cầu nối hiện có và tấm khung chính, Hublot đã chọn tái tạo chúng theo hình dạng giống như các tấm khung. Điều này hoàn toàn phù hợp với thiết kế của vỏ máy và nhấn mạnh bản chất hiện đại của cỗ máy tourbillon tuyệt đẹp này.

Những cỗ máy thời gian Tourbillon thống trị năm 2020 ấn tượng 2

>>>> TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: 4 Mẫu đồng hồ thép ấn tượng với mặt số xanh nhìn muốn mê luôn

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Tourbillon Enamel

Màu xanh cũng là một sắc màu rất phổ biến vào năm 2019, tuy nhiên rất ít thương hiệu có thể tạo ra những cỗ máy thời gian có sắc màu phong phú và rực rỡ như Jaeger-LeCoultre đã làm được trên chiếc Master Ultra Thin Tourbillon Enamel. Mặt số đồng hồ được trang trí hoa văn guilloche được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ, thu hút ánh sáng xung quanh và tỏa ra hào quang từ các họa tiết cân đối trên lớp tráng men đẹp mắt. Trong khi đó, vòng đếm ngày cùng tourbillon được làm nổi bật bởi những khung màu bạc bóng bẩy.

Những cỗ máy thời gian Tourbillon thống trị năm 2020 ấn tượng 3

Tất cả tạo nên vẻ ngoài lôi cuốn rất điển hình, đúng theo phong cách đặc trưng của Jaeger-Lecoultre. Không những thế, về mặt hình thức và chức năng thì hoàn toàn cân bằng với nhau. Bao trọn các chi tiết lộng lẫy cùng mặt số tuyệt đẹp là bộ bỏ từ vàng trắng có đường kính 40mm. 

CLICK XEM THÊM TIN KHÁC: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222