Nhà máy ZF ra mắt IWC Miramar IW389001 và IW389002 Replica

Hai mẫu đồng hồ quan trọng của IWC vừa được nhà máy ZF sản xuất và đưa ra thị trường thời gian gần đây. Chúng thuộc dòng sản phẩm Pilot chrono của IWC, Top Gun IW389001 và IW389002. Cả hai chiếc đồng hồ IWC Fake này đều sử dụng vỏ gốm Ceramic và dây cao su theo phong cách quân đội. Chúng là lựa chọn tốt cho những người hâm mộ đồng hồ phong cách quân đội. Dưới đây là đặc điểm kỹ thuật của hai chiếc đồng hồ này.

Bộ máy: Asia Valjoux 7750 Chronograph
Vỏ: 44mm * 17mm, Gạch đen nhập khẩu chất lượng cao
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR tiêu chuẩn Thụy Sĩ
Mặt Quay số: IW389001 với mặt quay số đen, IW389002 với mặt quay số xanh. Superlume xanh trên các điểm đánh dấu và kim
Dây đeo tay: Dây đeo bằng dây cao su Clad Calf với khóa triển khai
Chống nước: 30m

Cả hai chiếc đồng hồ IWC Fake này đều có vỏ gốm Ceramic màu đen. Bất kể ở mặt trước hay mặt bên, toàn bộ vỏ được chải xước, cả hai nút bấm giờ cũng được chải với cạnh tròn được đánh bóng. Đường kính vỏ máy lên tới 44mm, vì được làm từ chất liệu gốm nên vỏ máy mang lại cảm giác nặng. Mặt sau có các bản khắc chính xác trên bề mặt ví dụ như dòng chữ  “TOP GUN” và các chi tiết khác.

Mẫu đồng hồ IWC Fake IW389001 Replica có màu đen toàn bộ, bao gồm cả mặt số, nó là mẫu mà tôi yêu thích. Trong khi IW389002 có mặt số màu xanh lá cây. Có một sự khác biệt nhỏ giữa hai chiếc đồng hồ trên mặt số, đó là IW389002 có một vòng tròn màu đỏ ở giữa mặt số để hiển thị 12 giờ.

Hai mặt số phụ nhỏ được định vị ở vị trí 12 và 6 giờ. Một mặt số phụ với một kim nhỏ màu đỏ là để hiển thị giây, trong khi các mặt số phụ ở vị trí 12 giờ được thiết kế dạng chìm. Mặt ngoài là đồng hồ bấm giờ 60 phút, trong khi mặt trong là đồng hồ bấm giờ 12 giờ. Tất cả các điểm đánh dấu giờ đều có màu trắng, các điểm đánh dấu ở 3, 6, 9 và 12 giờ được áp dụng vật liệu phát sáng, chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh vào ban đêm.

Xem thêm: Đồng Hồ IWC Replica Portofino Boutique Edition IW356512

So với mặt số màu xanh lá cây của đồng hồ IWC Fake IW389002, tôi thích màu đen của IW389001 hơn. Nó làm nổi bật các chi tiết màu trắng trên mặt số, do đó thời gian cũng được hiển thị rõ ràng hơn. Màu đen trông cũng ngầu hơn.

Về bộ máy, ZF tuyên bố rằng đó là bản fake của IWC 89361, thực ra nó được sửa đổi từ bộ máy đồng hồ bấm giờ của HK. Bộ máy này được chúng tôi gọi nó là Asia Valjoux 7750, bộ máy hoàn toàn có thể đạt được mọi chức năng của đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó, sự ổn định của bộ máy ETA Valjoux 7750 này đã được thử nghiệm hơn 10 năm, nó rất đáng tin cậy.

Đồng hồ IWC Fake này có dây đeo với chất liệu cao su ở bên ngoài, nhưng nó thực sự được làm bằng da bê, bạn có thể nhìn thấy nó ở mặt sau. Mặt dây cao su bên ngoài có thể ngăn mưa và nước thấm vào khi rửa tay, trong khi da bê thật tiếp xúc với da của bạn sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Vì vậy, quai đeo của nó rất hữu dụng và tiện ích, phù hợp với các hoạt động thường ngày. Các khóa trên quai cũng được chế tác rất tốt. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ replica đáng để sở hữu.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng hồ IWC Pilot Replica bộ máy ETA 2824-2 đến từ nhà máy XF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222