Nhà máy V6 sản xuất Hublot Ceramic 44mm Replica mặt số carbon

Ngoại trừ nhà máy V6, không có nhà máy nào khác trong danh sách đề xuất của Phan Gia nếu bạn muốn mua đồng hồ Hublot Big Bang Replica. Trong trí nhớ của tôi, không có nhà máy nào khác tạo ra các bản fake Hublot chất lượng tốt, ý tôi về mẫu là Big Bang. Có rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Super fake từ nhà máy V6, Phan Gia đã giới thiệu một số mẫu trước đây trong các bài viết trước, hầu hết độc giả đều quan tâm đến đồng hồ Hublot vàng hồng. Chúng tôi đã bán được một số mẫu, và tất cả những khách hàng đã mua Hublot vàng hồng Replica đều rất hài lòng với chất lượng của nó, và họ đã không có khiếu nại gì kể từ khi mua.

THAM KHẢO THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/


Hôm nay, Phan Gia muốn cho bạn xem một chiếc đồng hồ Hublot Super fake tốt khác được sản xuất từ nhà máy V6, nó rất phổ biến khi vừa được ra mắt.  Chiếc đồng hồ Hublot bằng gốm đen này, giống như các đồng hồ Hublot khác, là một đại diện cổ điển của khái niệm hợp nhất của Hublot, gốm, sợi carbon, thép không gỉ và vật liệu cao su đã kết hợp với nhau. Tôi thực sự không thích nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng trong đồng hồ, nhưng các bạn có thể gọi nó là một thiết kế táo bạo, nó chỉ đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ của người dân ở châu Âu và châu Mỹ, nhưng tôi yêu thích những gì cổ điển, nên tôi vẫn muốn nó có vẻ ngoài sang trọng hơn một chút.

TIN LIÊN QUAN:

  1. Hublot Unico Magic Mặt số Sapphire với Bộ máy Clone HUB1242


Chiếc đồng hồ Hublot Replica màu đen này có vỏ được làm hoàn toàn bằng gốm đen, xin vui lòng chú ý các ốc vít trên vỏ, chúng là thép không gỉ, việc mở các ốc vít này trên vỏ không cùng hướng, đây không phải là vấn đề , vì nó giống với đặc điểm của đồng hồ chính hãng. Nhìn về mặt vỏ, toàn bộ vỏ dường như được hình thành với nhiều mảnh kim loại và cao su, Hublot sử dụng nhiều ốc vít để cố định các mảnh này lại với nhau. Trên đồng hồ chính hãng, đó là một thiết kế tuyệt vời và toàn bộ đồng hồ vẫn có thể chống nước rất tốt, nhưng trên bản replica khả năng chống nước có thể bị ảnh hưởng bởi việc đó. Tuy nhiên, không chỉ dành cho riêng Hublot, mà còn cho các bản fake của các thương hiệu Thụy Sĩ khác, Phan Gia khuyên bạn không nên đeo nó khi đi bơi.

Các mẫu sợi carbon trên mặt số màu đen của chiếc Hublot Super fake này là rất rõ ràng, nhưng kết cấu của nó vẫn có khoảng cách so với đồng hồ chính hãng, trên chính hãng, các mẫu sợi carbon dày hơn và gọn gàng hơn, và trông màu đen tối hơn. Ba mặt số phụ trên bản replica có thiết kế nông hơn so với chính hãng, tin tốt về mặt số là nó có ánh sáng lume rất mạnh trong điều kiện tối. Nhân tiện, tôi nghĩ rằng thiết kế mặt số trên bản replica này là chấp nhận được, không có quá nhiều sai sót.

TIN LIÊN QUAN:

JJ Factory Hublot Classic Fusion Titanium Replica Bộ máy HUB1112 Fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222