Nhà máy GS ra mắt IWC Mark XVIII IW327006 Replica bộ máy ETA 2892

Dòng IWC Mark được biết đến đặc biệt như một chiếc đồng hồ quân sự trong quá khứ, bây giờ nó có rất nhiều mẫu mang tính kỷ niệm. Sau gần một trăm năm, sự xuất hiện của IWC Mark không có quá nhiều thay đổi. Thiết kế đơn giản và thanh lịch của nó được nhiều người yêu thích. IWC Mark được cung cấp độc quyền cho các phi công người Anh, đã để lại rất nhiều ấn tượng cho chúng tôi. Cũng là những dòng đồng hồ với phong cách phi công, Breitling thì đánh giá chuyên nghiệp. Zenith Pilot có nhiều ý nghĩa lịch sử, nhưng so với loại trên thì IWC Mark thực tế, cổ điển và bền vững hơn.

Replica IWC Mark XVIII Titanium Watch

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://phangialuxury.com/dong-ho-iwc-fake/

GS là một nhà máy chỉ sản xuất một số đồng hồ nữ trong quá khứ, bản replica Longines PrimaLuna mà họ tạo ra có chất lượng rất tốt. Về chiếc IWC Mark XVIII IW327006 replica này, có hai nhà máy đang sản xuất nó chính là GS và V7. Về bộ máy của đồng hồ, V7 sử dụng bộ máy ETA 2892 chính hãng nhưng giá của nó khá đắt. Nhà máy GS sử dụng bộ máy ETA 2892 1:1 bên trong, nó dựa trên Sea-Gull 2892 của chúng tôi. Vì lý do này mà đồng hồ IWC Mark XVIII IW327006 Replica của nhà máy này có giá rẻ hơn, hiệu quả hơn so với V7. Trước khi chúng tôi đi tới đánh giá sâu về Đồng hồ Titanium IWC Mark XVIII replica, hãy cùng điểm qua một số thông số kỹ thuật của nó.

Replica IWC Mark XVIII IW327006
Bộ máy: Bộ máy ETA 2892 1:1, 28800BPH
Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Ngày
Vỏ: 40mm * 10 mm, Titanium nguyên khối
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR Thụy Sĩ
Quay số: Màu nâu với vạch và giờ đánh dấu Superlumed
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu nâu có khóa chốt
Chống nước: 50m

Replica IWC Mark XVIII Crown

Vỏ của chiếc đồng hồ IWC Fake này được làm bằng Titanium cao cấp, so với thép không gỉ 316L, Titanium có khả năng chống trầy xước và chống ăn mòn tốt hơn. Vỏ Titanium giảm toàn bộ trọng lượng của chiếc đồng hồ fake này, khiến nó đem lại cảm giác thoải mái hơn khi đeo hàng ngày. Nếu bạn đặt chiếc đồng hồ IWC Fake 1:1 này bên cạnh một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn gần như không thể biết cái nào là bản fake. Vỏ 40mm của nó có cùng kích thước với hàng chính hãng, mặt kính sapphire có hiệu ứng phản chiếu rất tốt. Ngoài ra dây đeo được làm bằng da bê cao cấp và các đường khâu tay không hề có sự khác biệt.

Xem thêm:

Đồng Hồ IWC Fake Portugieser Annual Calendar IW503501

GS Factory Replica IWC IW327006

Trên mặt số màu nâu, mỗi chi tiết đều rất giống với vạch số giờ Ả Rập màu vàng kem của đồng hồ chính hãng, nó đưa lại cảm giác ba chiều và sắc nét. Kim giờ và kim phút bằng thép màu xanh khá lớn, chúng được sử dụng vật liệu phát sáng, các điểm đánh dấu giờ cũng vậy. Mặt số có hiệu ứng phát sáng dạ quang hoàn hảo vào ban đêm giúp người dùng dễ dàng xem giờ. Ánh sáng dạ quang có màu xanh lá cây và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Ở vị trí 3 giờ, ngày được hiển thị thông qua một cửa sổ vuông nhỏ, phông chữ ngày có màu trắng và có độ dày chính xác. Quan trọng hơn, phông chữ ngày được căn giữa trong cửa sổ, không quá nghiêng về bên phải hoặc quá nghiêng về bên trái.

Replica IWC Mark XVIII IW327006 Solid Titanium Back
Đồng hồ Titan IW327006 chính hãng được trang bị bộ máy IW35111, nó thực sự được phát triển từ Swiss ETA 2892. Còn phiên bản đồng hồ IWC Fake 1:1 này thì sử dụng bộ máy Sea-Gull 2892 và có cấu tạo tương tự như ETA 2892. Có một số chi tiết nhỏ khác nhau có thể kể đến thiết kế trên roto và tấm chuyển động. Tuy nhiên chi tiết đó đã được che bởi nắp lưng sau của đồng hồ. Vì vậy tôi không quan tâm đến việc thiết kế, miễn là nó hoạt động ổn định. Nhưng nếu bạn thật sự quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhất, bạn có thể tự lắp ráp một bộ máy ETA 2892 chính hãng bên trong bản fake một cách dễ dàng. Chuyển động cải tiến của bộ máy Sea-Gull 2892 trong chiếc đồng hồ IWC Fake này có tính năng và hoạt động vô cùng ổn định, chính xác.

Replica IWC Mark XVIII IW327006 Brown Leather Strap
So với các dòng IWC Mark thông thường khác, chiếc đồng hồ titan Mark XVIII Replica này rất nổi bật. Vỏ bằng titan màu xám, mặt số màu nâu và dây đeo đeo bằng da màu nâu, những yếu tố này làm cho chiếc đồng hồ mang đầy hương vị cổ điển. Bản Replica này thực sự là một sự bất ngờ lớn từ nhà máy GS.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222