Nhà máy GM sản xuất Rolex Datejust 36mm Replica mặt số xám

Rolex, tất cả chúng ta đều biết đến cái tên này, nhưng ít người hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Đằng sau mỗi bộ sưu tập, phải có một câu chuyện huyền thoại, ít ai trong chúng ta biết điều này. Vì vậy, đôi khi bạn cần đọc những câu chuyện thú vị này đằng sau chiếc đồng hồ, để bạn có thể hiểu đầy đủ về chúng và yêu chiếc đồng hồ của bạn hơn. Datejust là một bộ sưu tập Rolex nổi tiếng, nó là một trong những chiếc đồng hồ thời trang mang tính biểu tượng nhất. Có quá nhiều kiểu trong bộ sưu tập Datejust, hãy chọn một mẫu phù hợp với phong cách của bạn một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, trên thị trường của chúng tôi, có những chiếc đồng hồ Rolex Rep đến từ nhiều nhà máy khác nhau và có chất lượng khác nhau, bạn cần tìm một nguồn đáng tin cậy để có được chất lượng tốt nhất. Hãy theo dõi blog của Phan Gia Luxury và làm theo các hướng dẫn mua hàng mà tôi đã chia sẻ, chúng tôi sẽ đưa lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Datejust Replica, nhìn vào những bức ảnh này, bạn có thể nghĩ rằng chiếc đồng hồ này trông rất phổ biến, đó là sự thật, chiếc Datejust này chỉ có đường kính vỏ 36mm, không lớn như Datejust II, nhưng mẫu Datejust 36mm này là một chiếc đồng hồ có thể phù hợp với kích thước cổ tay của hầu hết nam giới. Về bản replica mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay, đây là một bản fake Datejust chất lượng cao nhất trên thị trường của chúng tôi, có hai điểm khiến nó được bán chạy nhất, thứ nhất, đồng hồ được làm từ chất liệu tốt nhất, thứ hai, nó có bộ máy đáng tin cậy nhất – châu Á ETA 2836-2 tự động.

XEM THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust Demi số la mã
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Nâu


Vỏ của chiếc Rolex super fake này không chỉ được làm bằng thép không gỉ 904L tốt nhất mà còn được đánh bóng tốt, độ hoàn thiện của nó đạt mức tốt nhất và hoàn hảo nhất. Nhà máy GM hiện cập nhật tất cả bộ sưu tập Rolex của họ bằng thép không gỉ 904L. Vì vậy, GM là một nhà máy tốt, bạn có thể mua đồng hồ Rolex fake với chất lượng cao từ họ.


Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có màu xám. Điểm đánh dấu giờ bạc bằng chữ Rome trông thanh lịch hơn so với điểm đánh dấu thanh. Xin lưu ý, giống như đồng hồ chính hãng, mặt số có logo vương miện nhỏ ở giữa dòng chữ “SWISS MADE”. Kết cấu mặt số có chất lượng cao, trông rất giống với đồng hồ chính hãng. Nhìn kỹ hơn vào cửa sổ hiện thị ngày, bạn sẽ thấy nó có lớp hoàn thiện siêu nhỏ, tương phản cao với mặt của mặt số chính.


Dây đeo của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 904L. Các liên kết hẹp trung gian được đánh bóng, trong khi hai liên kết rộng ở cả hai bên được chải.Dây đeo này là một kết hợp tuyệt vời cho khung viền. Nó có năm phần của các liên kết, mỗi liên kết được làm chắc chắn, và mọi liên kết đều được đánh bóng rất tốt bằng máy. Nhân tiện, bản replica được trang bị bộ máy tự động Asia ETA 2836-2, cùng với Asia ETA 2824, cả hai đều là bộ máy được sử dụng rộng rãi nhất trong đồng hồ fake, chúng cũng có độ chính xác và ổn định cao.

Trong tất cả các bản replica của Rolex Datejust, thì chiếc mà Phan Gia giới thiệu hôm nay là một chiếc đồng hồ replica chất lượng hàng đầu cho nam giới.

Tham khảo thêm: Đồng hồ Rolex Day-Date 40mm Replica bọc bằng Vàng 18K máy 3255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222