Một trong những mẫu Đồng hồ AP Replica bán chạy nhất

Bạn có thể hình dung một chiếc đồng hồ mà giống như một tảng đá bao giờ chưa? Chiếc đồng hồ này là một trong những bản Audemars Piguet Super Fake bán chạy nhất. Tôi nghĩ ít người có thể sử dụng một chiếc đồng hồ có trọng lượng nặng như vậy. Có lẽ bạn vẫn nên cân nhắc để mua một chiếc, bởi nó là một công cụ tự vệ tốt, có thể sử dụng hiệu quả hơn dao và các vật sắc nhọn khác trong trường hợp gặp nguy hiểm. Khi tôi cầm chiếc đồng hồ này, tôi có thể cảm thấy trọng lượng của nó nặng hơn nhiều so với hầu hết các mẫu đồng hồ thể thao khác. Khi tôi đeo nó trên cổ tay nhỏ, tôi cảm thấy thế nào? Giống như buộc một hòn đá vào tay tôi vậy, thực sự mẫu này khá nặng và không phải ai cũng đeo được.

Bản sao Audemars Piguet ROO RG

Đồng hồ vàng hồng AP ROO

Audemars Piguet Super Fake này được sản xuất bởi nhà máy J12, còn được nhiều người gọi là JF. Trong các bài viết trước đây của tôi đã hơn một lần tôi nói rằng mỗi nhà máy đều có sản phẩm đồng hồ replica điển hình. Ví dụ: Noob có Submariner và Daytona, V6 có Ballon Bleu và Hublot… Còn nếu bạn muốn mua đồng hồ Audemars Piguet Super Fake hãy quan tâm đến nhà máy J12. Đây là sự thật vì chất lượng các mẫu Audemars Piguet Super Fake mà nhà máy J12 tung ra thị trường đã được kiểm chứng.

Sản phẩm liên quan: Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore Diver

Nếu bạn đã mua một bản Fake Hublot Big Bang từ nhà máy khác chứ không phải nhà máy V6, tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ này phải có rất nhiều vấn đề. Và chiếc Hubot replica của V6 đã giành chiến thắng trong một thời gian rất dài. Vì vậy, hãy nghe tôi nếu bạn muốn Submariner và Daytona tốt nhất, hãy tìm đến Noob còn đối với bản replica AP ROO này thì nhà máy chính là J12 là lựa chọn duy nhất.

Mặt số đen AP ROO

Về mặt số của chiếc Audemars Piguet Super Fake này, nó có thể được đánh giá là hoàn hảo. Không có nhà máy nào khác có thể so sánh với J12 khi nói về sự hoàn thiện của đồng hồ AP replica. Vỏ của nó đạt sự hoàn thiện cao nhất, bạn chỉ có thể cảm nhận khi bạn cầm nó trên tay. Nó thực sự rất tốt, bạn biết bản chính hãng của AP có rất nhiều cạnh và góc, điều này làm cho nó khó được sao chép. Thế nhưng nhà máy J12 đã làm điều này vô cùng xuất sắc, tôi nghĩ vỏ của chiếc AP super fake này thậm chí có thể thay thế được với đồng hồ chính hãng. Viền của nó được làm bằng gốm đen thật, khung gốm đen hoàn toàn phù hợp với tông màu vàng hồng của vỏ đồng hồ.

Xem thêm: Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 41 Pink Gold

Vỏ vàng hồng AP ROO

Vương miện AP ROO

Về bộ máy, Audemars Piguet Super Fake này sử dụng bộ máy Clone Cal 3126 được nang cấp dựa trên bộ máy chronograph ETA. Xem xét chi tiết trang trí trên các linh kiện chuyển động và rôto tự động, nó trông rất đẹp và rất gần với AP 3126 chính hãng. Tuy nhiên, có một vấn đề của bộ máy này đó là hiệu quả tự lên dây của nó không cao. Điều này có nghĩa là bạn cần phải lên dây đồng hồ mỗi ngày, có thể nhiều hơn một lần mỗi ngày để giữ thời gian chính xác. Và tôi khuyên bạn không nên sử dụng chức năng bấm giờ quá thường xuyên, điều đó sẽ gây ra vấn đề về chuyển động của bộ máy.

Dây đeo cao su đen AP ROO

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Phan Gia Luxury sẽ đưa tới cho khách hàng sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

Tin liên quan:

Cùng Tìm Hiểu đồng hồ Audemars Piguet của nước nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222