Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy nhưng vẫn nhiều người mua

Một trong những điểm khác biệt so với những sản phẩm khác, đồng hồ thương hiệu Rolex mặc dù có giá rất đắt, nhưng vẫn được săn đón một cách nồng nhiệt. Rolex là thương hiệu đồng hồ mà cả thế giới ưa chuộng, mức giá để sở hữu chiếc đồng hồ của thương hiệu có thể lên đến hàng trăm thậm chí là cả triệu đô la. Để lý giải cho việc nhiều người yêu thích cũng như sẵn lòng bỏ tiền ra mua. Thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây, để hiểu rõ được.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến như vậy, chúng ta phải đánh giá và nhìn nhận từ rất nhiều khía cạnh. 

Lý giải tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy nhưng vẫn nhiều người mua

>>> CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM : CLICK NGAY

Thương hiệu Rolex với bề dày lịch sử lâu đời 

Rolex được ra đời từ năm 1905 bởi nhà sáng lập đại tài mang tên Hans Wilsdorf. Được trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, thương hiệu lớn đã trở thành một tượng đài lớn trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ thế giới. Nhà sáng lập và thương hiệu đã tạo nên một kỷ nguyên cho đồng hồ đeo tay. Đồng thời cũng đã xóa tan đi được định kiến độ bền, cũng như độ chính xác bằng đồng hồ công nghệ chế tác ấn tượng vượt trội tiên phong.

Lý giải tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy nhưng vẫn nhiều người mua 1

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt

Thật vậy, vào năm 1916, chiếc đồng hồ Rolex Oyster ra đời với sự ngỡ ngàng thán phục của toàn thế giới bởi khả năng chống nước tuyệt vời. Chiếc đồng hồ này đã vượt qua thử thách đồng hành cùng một tay bơi trẻ vượt qua kênh đào Anh trong suốt 10 tiếng mà vẫn hoạt động bình thường. Với những thiết kế đẳng cấp, công nghệ chế tác hiện đại, đồng hồ Rolex luôn đạt chất lượng hoàn hảo khi đến tay người sử dụng, chính vì vậy, không khó hiểu tại sao đồng hồ Rolex lại đắt.

Lý giải tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy nhưng vẫn nhiều người mua 2

Hoàn thành một chiếc đồng hồ Rolex phải mất tới 1 năm

Quy trình chế tạo đồng hồ của Rolex vô cùng nghiêm ngặt và tỉ mỉ, chính vì vậy phải mất tới cả năm trời mới có thể hoàn thiện một chiếc đồng hồ đạt tiêu chuẩn và tung ra thị trường. Trả lời cho câu hỏi tại sao đồng hồ Rolex lại đắt, có thể nói, mọi vật liệu, quy trình và các yếu tố tạo nền chiếc đồng hồ này đều cao cấp, tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn cao nhất tạo nên sự hoàn hảo. Riêng khâu chọn lựa vật liệu chế tác thôi đã tốn nhiều thời gian và công sức, tất cả đều trải qua chọn lọc, thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào chế tác, đặc biệt chất liệu vàng để làm đồng hồ còn được Rolex sản xuất riêng chứ không nhập từ bất cứ nhà cung cấp nào.

Lý giải tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy nhưng vẫn nhiều người mua 3

Quy trình lắp ráp thủ công

Rolex có hệ thống phòng thí nghiệm và các loại máy móc hiện đại nhất giúp chế tác các chi tiết của đồng hồ. Sử dụng chất liệu thép không gỉ 904L, được mệnh danh là khó chế tác nhất mà không một hãng nào có thể sử dụng, Rolex phải đầu tư hệ thống máy móc chuyên biệt với số tiền đầu tư lên đến hàng tỷ đô. Các chi tiết được sản xuất với sự hỗ trợ của máy móc, nhưng quy trình lắp ráp được các chuyên gia đồng hồ của Rolex thực hiện hoàn toàn bằng tay, vì vậy phải mất một thời gian rất dài mới có thể hoàn thành một chiếc đồng hồ đạt chuẩn.

Đây chính là những điều cốt lõi tạo nên sự đắt giá, trả lời cho câu hỏi tại sao đồng hồ Rolex lại đắt mà vẫn được nhiều người săn đón đến vậy.

>>> Có thể bạn chưa biết: Cận Cảnh Top 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Đắt giá Nhất Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222