Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Đến với thế giới đồng hồ xa xỉ, thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn, bạn có thể tham khảo đó chính là có một thương hiệu được mệnh danh là “vua” của các loại đồng hồ xa xỉ – đó là thương hiệu Patek Philippe. Thương hiệu được mệnh danh là vua của các loại đồng hồ xa xỉ, dấu ấn hoàng kim nhiều người yêu thích.

Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Thông tin về dòng đồng hồ Patek Philippe

Đối với dòng đồng hồ Patek Philippe chính là niềm ước mơ của rất nhiều tín đồ thời gian. 

Bởi sản phẩm sở hữu được rất nhiều hữu ích tuyệt vời lớn cho người sử dụng.

Hãng được thành lập vào năm 1839, cho đến nay thương hiệu đồng hồ Patek Philippe lâu đời sở hữu kho tàng đồng hồ khổng lồ hiện bao gồm hơn 200 mẫu đồng hồ và hơn 40 bộ máy được sản xuất in-house.

Xem thêm: Có nên mua đồng hồ Patek Philippe Fake không ?

Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Tại sao nên mua đồng hồ Patek Philippe?

Có thể bạn vẫn không biết tại sao mình nên mua, cũng như khi nào nên mua đồng hồ Patek Philippe. 

Lý do đơn giản là sản phẩm đồng hồ này, sở hữu được phong cách nổi bật, sang trọng thể hiện “tầm” của người dùng, Patek Philippe luôn thống trị trong danh sách các hãng đồng hồ được ưa chuộng nhất thế giới. Tuy nhiên việc sở hữu được một cỗ máy thời gian đẳng cấp này không phải chuyện dễ dàng. Đồng hồ Patek Philippe không chỉ khó mua bởi sở hữu mức giá trên trời hay việc sản xuất các phiên bản giới hạn mà còn bởi vì nguyên tắc bán hàng cực kỳ khắt khe của nhà sản xuất đồng hồ lâu đời Patek Philippe & Co. 

>>>> MỜI BẠN THAM KHẢO: CÓ NÊN MUA đồng hồ patek philippe máy nhật hay không?

Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Đó là: Muốn mua đồng hồ, khách hàng phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp với hãng

Trong khi Rolex không giới hạn người mua nếu như họ có tiền thì Patek Philippe sẽ xét bán theo thứ tự ưu tiên: Danh nhân thế giới; Chính khách quyền lực; Nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là Người giàu có.

Nhờ có nguyên tắc này mà hồ sơ chủ nhân đồng hồ đều được lưu trữ. Nếu bạn đem đồng hồ Patek Philippe đến trung tâm bảo hành của hãng mà không có trong hồ sơ thì sẽ không được bảo hành. Ngoài ra, Patek Philippe & Co. không “sang tên” đồng hồ cho chủ khác, vì thế họ chỉ lưu trữ hồ sơ chủ nhân đầu tiên của chiếc đồng hồ này.

Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Cách thức để sở hữu Patek Philippe dễ dàng

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Patek Philippe hạng sang thì có tiền là chưa đủ. Để mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe bạn phải chờ xét duyệt trong một khoảng thời gian khá lâu có thể kéo dài từ 1 đến vài tháng. 

Như vậy sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng sở hữu được một sản phẩm đồng hồ cao cấp ấn tượng.

Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Nếu bạn đang muốn mua thì nên tìm đến nơi được ủy quyền bán lẻ hay phân phối chính thức được công bố trên trang chủ của Patek Philippe để tránh mọi trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cụ thể, để mua một mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng, ngoài việc đến các salon của Patek Philippe tại Geneva, Paris và London, bạn có thể liên hệ với các nhà bán lẻ/phân phối được ủy quyền bởi Patek Philippe SA (được liệt kê trên trang web chính thức của hãng) để nộp hồ sơ với các thông tin cá nhân của mình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222