Cảnh báo chiêu trò lừa đảo sự kiện kỷ niệm 110 năm rolex

Rolex là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ săn đón. Với mẫu mã thời thượng, sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp, sự lịch thiệp của người sử dụng. Chính vì vậy đứng trước thông tin Rolex có sự kiện kỷ niệm 110 năm rolex thành lập cùng các chương trình giảm giá sâu khiến nhiều người rất hào hứng. Vậy thực hư về sự kiện này như thế nào? Cùng chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Sự kiện Rolex kỷ niệm 110 năm là gì?

Theo nghĩa sự kiện kỷ niệm 110 năm của hãng đồng hồ Rolex được hiểu đơn giản chính là thời gian ra đời của Rolex là 110 năm. Đây chắc chắn là một sự kiện lớn bởi nó đánh một thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn một thế kỷ, là dấu mốc quan trọng. Với tâm lý như vậy và không tìm hiểu kỹ nguồn thông mà nhiều người đã tin vào sự kiện này.

Trên thực tế hãng đồng hồ Rolex được thành lập từ năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Tính đến nay Rolex đã có lịch sử là 117 năm vậy sự kiện 110 năm thật đáng ngờ. Đối với những khách hàng có sự hiểu biết sẽ không dễ bị lừa nhưng với đại đa số nhiều người sẽ bị thu hút bởi những sự kiện rầm rộ và dễ tin đó là thật. Từ các dữ kiện thực tế có thể nhận định rằng thông tin về sự kiện 110 năm rolex là không chính xác, người dùng cần cảnh giác hơn với những đường link quảng cáo và cung cấp thông tin này.

Sự kiện này theo các nguồn tin được chia sẻ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn có cả giảm giá mua hàng cùng tặng kèm sản phẩm. Và không ít người đã tin và mua những sản phẩm nhái, hàng giả nhãn hiệu Rolex mà không hề hay biết.

Kỷ niệm 110 năm Rolex
Kỷ niệm 110 năm Rolex

2.  Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin?

Với những phân tích trên đây sự kiện về lễ kỷ niệm 110 năm của thương hiệu đồng hồ Rolex là hoàn toàn không đúng. Theo như các sự tìm hiểu của các phóng viên thì các nguồn tin đang lan tràn trên mạng xã hội là sai sự thật, bởi đã được xác nhận bởi nhân viên bán hiệu đồng hồ Rolex chính hãng khẳng định là không hề có sự kiện này. Có thể thấy đây là chiêu trò của những thương tặc có ý định lừa đảo, lợi dụng lòng tin của khách hàng để buôn bán các sản phẩm đồng hồ giả, kém chất lượng cho người dùng.

Với việc lan tràn các đường link chỉ cần những ai nhẹ dạ cả tin kích vào rất dễ bị đánh cắp thông tin. Một loại virus có trong đó sẽ tấn công vào thiết bị cá nhân để lấy được thông tin về danh bạ và tiếp tục gửi đường link bẩn đến những người khác để tiếp cận người dùng với số lượng ngày một lớn.

Chính vì vậy đối với các nguồn tin lạ người dùng thông minh cần có sự sàng lọc, đánh giá và tìm hiểu trước khi đưa đến kết luận để không trở thành nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo.

>>XEM THÊM<<<

3. Cảnh báo những chiêu trò mới trong dịp kỷ niệm 110 năm thương hiệu Rolex

Dựa vào sự nổi tiếng, uy tín của một thương hiệu đồng hồ lớn có giá trị rất dễ lấy được lòng tin của người dùng. Những chiêu trò của đơn vị tổ chức lừa đảo đánh bảo tâm lý hàng khuyến mãi, giảm giá nhân sự kiện lớn để làm chương trình lớn. Chúng không chỉ dừng lại ở hoạt động lan tỏa các đường link chứa virus mà còn có một số chiêu trò như: 

  • Livestream quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm hàng hiệu với giá thành rẻ thu hút hàng ngàn lượt xem. Nội dung sẽ đề cập đến các sản phẩm hàng hiệu chính hãng nhưng giá thành chỉ có vài trăm ngàn đồng.
  • Độ phủ sóng lớn trên các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, zalo, tik tok, Instagram,… gây thêm sự chú ý của cộng đồng.
  • Các mặt hàng kém chất lượng có thể làm giả mã code, mã vạch, xuất xứ một cách dễ dàng. 

Chính vì vậy để là một người tiêu dùng thông minh khi đứng trước những lời quảng cáo có cánh và nhận thấy sự bất hợp lý trong chất lượng với giá thành thì cần có sự nhận định và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để tránh bị lừa.

Kỷ niệm 110 năm Rolex
Kỷ niệm 110 năm Rolex

4. Những lưu ý để không bị mắc bẫy Rolex Sale ảo

Để có thể không rơi vào bẫy của những kẻ bán hàng giả mạo đồng hồ Rolex người mua hàng đòi hỏi phải có sự tinh ý, nhạy bén và khôn khéo cũng như việc chắt lọc thông tin. Một số những lưu ý cơ bản như sau:

  • Nhận ra mọi chiêu trò của người bán: Ban đầu họ sẽ tăng giá thành của những sản phẩm đồng hồ lên giá 2 – 3 triệu đồng. Sau đó vài ngày khi bắt đầu vào sự kiện sẽ tung ra các bài quảng cáo giảm giá sâu. Đặc biệt đối với những hàng tồn kho sẽ nâng giá trị sản phẩm nhằm đánh lừa cảm giác của người mua.
  • Nên so sánh giá với các đồng hồ Rolex chính hãng nếu không có chênh lệch nhiều thì có thể đó là chương trình giảm giá thật.
  • Lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng để chắc chắn bạn được kiểm tra hàng để tránh mua phải hàng giả.

Nội dung bài viết trên đây đã giải đáp thực hư về sự kiện kỷ niệm 110 năm Rolex. Hy vọng bạn sẽ không trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo trên.

Nguồn: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222