Khóa dây đồng hồ kim loại Hublot Rep 1 1 bị hỏng nên làm gì?

Hublot Rep 1 1 dây kim loại là một trong những phiên bản đồng hồ cao cấp được lòng các tín đồ nhất hiện nay. Thế nhưng một khi khóa dây bị hỏng, người không có kinh nghiệm sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ cách xử lý tình huống này nhé!

Các loại khóa dây đồng hồ kim loại Hublot Rep 1 1

Đồng hồ Hublot Rep 1 1 (tên đầy đủ: Hublot Replica 1:1) là mẫu Hublot Fake cao cấp nhất, giống hàng chính hãng nhất trên thị trường. Model này được sao chép 99% từ Hublot Real với 3 kiểu khóa dây Hublot 1:1 cơ bản bao gồm:

1. Khóa móc dây đeo

khóa móc là kiểu khóa được sử dụng trong chế tác đồng hồ dây đeo kim loại. Kiểu khóa này thực tế phổ biến hơn cho các mẫu Hublot Replica 1:1 cho chị em vì ngoại hình nữ tính, gọn gàng và trang nhã. Chúng bao gồm 2 bộ phận, gắn ở 2 đầu dây đeo. Bạn chỉ cần móc đầu khóa bên này vào đầu khóa còn lại rồi gập  xuống là được. Đồng hồ sử dụng khóa móc rất dễ điều chỉnh độ dài rộng dây đeo. Tuy nhiên cách gài khóa sẽ gây bất tiện với người chưa quen.

3 MẪU HUBLOT DÂY BỀN KHÓA BỀN NHẤT:

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Sang Bleu Titanium

Hublot Siêu Cấp Titanium Độ Viền Kim Cương Moissanite

2. Khóa bấm kèm chốt

Khóa bấm cũng được sử dụng phổ biến trên các mẫu đồng hồ Hublot Replica 1:1 dây đeo bằng kim loại. Tác dụng chính là nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ và tăng thêm phần chắc chắn cho sản phẩm. Loại này có 2 kiểu là khóa bấm 1 lần 2 chốt khóa và khóa bấm 1 lần 1 chốt khóa. Cấu tạo khác nhau 1 chút ở số lượng khóa nhưng diện mạo và độ chắc chắn tương đương nhau. Kiểu 2 chốt nhìn nam tính, mạnh mẽ hơn nên được áp dụng trong Hublot Replica 1:1 nam còn kiểu 1 chốt thì dùng cho phiên bản nữ.

3. Khóa lưới kim loại

Loại khóa này sở hữu kiểu thiết kế khá đơn giản, tích hợp với dây lưới có thể tháo rời. Chủ nhân có thể thoải mái điều chỉnh khóa theo độ rộng của dây để phù hợp với kích thước cổ tay 1 cách linh hoạt. Cơ chế gần giống khóa gài nhưng thao tác khóa/mở nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, so với 2 loại khóa bên trên thì khóa lưới ít được sử dụng cho đồng hồ Hublot Rep 1:1 hơn. Các bạn muốn tìm có lẽ phải yêu cầu chế tác riêng tại cửa hàng.

++++ TIN TỨC HAY:

Đồng hồ Hublot Super: Khi nào cần thay dây đồng hồ? 

Mẹo xử lý dây đồng hồ kim loại Hublot Rep 1 1 bị hỏng

Hublot Rep 1 1 dù được trang bị loại khóa nào thực tế cũng chỉ có 1 cách giải quyết duy nhất nếu khóa hỏng là thay khóa mới. Nguyên nhân là vì cả khóa lưới, khóa bấm và khóa móc đều được gắn trực tiếp hoặc móc bằng chốt vào dây đeo thép không gỉ 316L trên đồng hồ. Chủ nhân không có kinh nghiệm, không hiểu rõ cấu tạo sẽ không thể tháo ra 1 cách dễ dàng. Vì vậy, khi khóa bị hỏng, bạn cần tìm đến cửa hàng bảo hành hoặc sửa chữa uy tín. Chuyên viên ở đó sẽ kiểm tra và thay khóa mới hoặc thay cả dây đeo (nếu không thể cứu chữa được). Tùy theo chất liệu từng loại dây tương ứng sẽ có giá thành cụ thể khác nhau.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được cách xử lý hiệu quả trong trường hợp dây đeo đồng hồ kim loại Hublot Rep 1 1 bị hỏng. Nếu muốn sở hữu các phiên bản đẳng cấp dòng đồng hồ này, bạn đừng ngại liên hệ với Phan Gia để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222