Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông Cùng Với Đồng Hồ Nam Rolex

Được đánh giá cao trong thương hiệu đồng hồ đeo tay Rolex vẫn luôn là thương hiệu đồng hồ được rất nhiều quý ông yêu thích. Các dòng sản phẩm của Rolex được coi là một trong những tượng đài cho sự thương lượng và xa xỉ. Đặc biệt với những quy ông, thì Rolex là một trong những món đồ không thể thiếu, thời trang đẳng cấp cũng như vị thế của bản thân.

Để cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp sau đây.

Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông Cùng Với Đồng Hồ Nam Rolex

Thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng thế giới Rolex

Rolex được đánh giá là cái tên đi đầu trong nền móng cho lịch sử phát triển mạnh mẽ của đồng hồ đeo tay. Thương hiệu này đã góp phần xóa tan đi được những định kiến về đồng hồ đeo tay của đại đa số mọi người thời ấy. Tuy rằng loại đồng hồ này không chính xác, cùng như có độ bền không quá cao. Nhưng Rolex đã khiến cho cả thế giới ngã mũ, với  việc sở hữu trong suốt tay bơi trẻ trong 10 tiếng, vẫn hoạt động tốt.

Kể từ lúc hình thành cho đến nay, Rolex luôn có cái nhìn về thẩm mỹ và định hướng phong cách cụ thể cho mình, đó là thể thao, mạnh mẽ và bền bỉ. Những chiếc đồng hồ nam Rolex cũng vậy, thương hiệu này xác định đây là những chiếc Tool Watch với tính năng mạnh mẽ và đẳng cấp vượt trội.

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM: CLICK XEM NGAY

Quy trình chế tác Rolex  tỉ mỉ và khắt khe

Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông Cùng Với Đồng Hồ Nam Rolex 1

Đối với những chiếc đồng hồ của hãng Rolex nam luôn được chế tác cẩn thận, để có được chất lượng tốt, tuân thủ quá trình tạo ra vô cùng khắt khe. Chính vì vậy mà chiếc đồng hồ này sở hữu là chiếc đồng hồ hoàn chỉnh.  Lựa chọn nguyên liệu vô cùng khắt khe, quy trình chế tác chính xác tuyệt đối và việc lắp ráp bằng tay của các nghệ nhân đồng hồ đã thực sự nói lên được đẳng cấp thượng lưu của thương hiệu đồng hồ này, không chỉ về vẻ ngoài xa hoa mà còn ở công nghệ sản xuất vượt trội, độ chính xác tuyệt đối và độ bền lên đến cả trăm năm.

Các quý ông khi đeo chiếc đồng hồ này, không chỉ dừng lại ở việc thể hiện phong cách mạnh mẽ, một tinh thần chuyên nghiệp, chính xác, mỗi chiếc đồng hồ trên tay như một biểu tượng bền bỉ cho sự tiên phong, cho sự đẳng cấp riêng biệt lừng lẫy mà không một ai có thể phủ định đến từ thương hiệu Rolex. 

TIN LIÊN QUAN: Bí Mật Ẩn chứa trong dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đất đỏ xa xỉ nhất 

Mẫu đồng hồ Rolex nam đình đám  ấn tượng

Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông Cùng Với Đồng Hồ Nam Rolex 2

Cùng với đó là siêu phẩm đồng hồ nam Rolex Oyster Perpetual Date Steel Watch Blue Index Dial Smooth Bezel là chiếc đồng hồ thừa hưởng cả 3 công nghệ đình đám đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu này. Công nghệ chống nước, lên dây cót tự động Perpetual rotor và công nghệ hiển thị ngày, tất cả đều là những công nghệ tiên phong đầu tiên trên thế giới, được các hãng đồng hồ sử dụng đến tận bây giờ và giường như không thể thay thế. 

Được chế tác từ thép không gỉ cao cấp 904L, một loại nguyên liệu cực kỳ khó chế tác mà không một hãng đồng hồ nào khác sử dụng đã giúp chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Date luôn sáng bóng, bền bỉ đến cả trăm năm. Với thiết kế vừa mang nét cổ điển, kết hợp với mặt số xanh mạnh mẽ, hiện đại, chiếc đồng hồ nam Rolex này mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm dành cho các quý ông. Để trả lời cho câu hỏi “Đồng hồ Rolex nam chính hãng giá bao nhiêu?” thì câu trả lời còn phụ thuộc vào các dòng sản phẩm của hãng. Giá đồng hồ nam Rolex thông thường ở mức khoảng 5000$ cho tới 10000$, đối với các dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ.

LIÊN HỆ TỚI PHAN GIA LUXURY

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222