JJ Factory Hublot Classic Fusion Titanium Replica Bộ máy HUB1112 Fake

Có thể nói, Hublot là thương hiệu đồng hồ thể thao thành công nhất trong những năm gần đây, Hublot đã chiếm thị phần đồng hồ lớn thông qua chiến lược tiếp thị và thiết kế độc đáo của hãng. Vì vậy, Hublot cũng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được Coppy chủ yếu bên cạnh Rolex và Panerai. Do sử dụng chất liệu tổng hợp, đồng hồ Hublot chính hãng được bán với giá rất cao, vì vậy rất nhiều người hâm mộ đồng hồ chuyển sang mua những bản Replica nhằm thỏa mãn sở thích.

Trong thị trường có rất nhiều đồng hồ hublot fake chất lượng tốt được sản xuất bởi một số nhà máy lớn như JJ, V6, v.v. Với chất liệu tốt và công nghệ chế tạo đồng hồ đạt chuẩn, giờ đây bạn không thể biết được sự khác biệt giữa đồng hồ Hublot Replica và đồng hồ Hublot chính hãng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ như vậy, đó là đồng hồ hublot fake Classic Fusion với vỏ Titanium. Để biết rõ hơn về sản phẩm, đầu tiên hãy điểm qua một số các đặc điểm kỹ thuật cơ bản như sau:


Bộ máy:  HUB1112 Fake, Dựa trên ETA 2892 của Thụy Sĩ, Dự trữ năng lượng trong 41 giờ
Chức năng: Giờ, Phút, Giây và Ngày
Vỏ: 42mm * 9,85mm, Titanium
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Màu mặt số: Xám
Quai: Da bê đen với lớp lót cao su, hoa văn cá sấu
Chống nước: 50m

>>> Tham khảo sản phẩm khác tại: phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Vì được làm bằng Titanium chắc chắn, cho nên đồng hồ đưa lại cảm giác trọng lượng nhẹ và thoải mái hơn khi đeo. Đồng hồ hublot fake này có hình dạng vỏ độc đáo, với các ốc vít hình chữ H được cố định trên vỏ và khung. Đường kính đo được của vỏ là 42mm, với bản Replica thì độ dày là 9,85mm, chính hãng thì có độ dày là 9,8mm, sự khác biệt này là không đáng kể và sẽ dễ bị bỏ qua. Trong lần trở lại này, các bản replica có mức độ sao chép với tay nghề vô cùng cao khiến bạn không thể phân biệt được.Trên phần kim loại kết nối vỏ và băng tần, bạn có thể thấy rõ chữ khắc Titan Titanium, Hublot chính hãng cũng có đặc điểm này.

Xem thêm sản phẩm khác:

Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue Titanium


Từ hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy Crown ở bản đồng hồ hublot fake có cùng rãnh và vát như chính hãng. Sau khi được nhà máy JJ thử nghiệm, Crown, ống và các bộ phận khác trên bản replica Hublot này hoàn toàn có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng.


Mặt số đồng hồ hublot fake có màu xám và trông rất đơn giản, kim giây mảnh và dài quét hết mặt số lớn một cách trơn tru. Điểm đánh dấu giờ, kim giờ và kim phút cũng được thiết kế một cách thật hoàn hảo, vì vậy thật khó để phân biệt đâu là replica và đâu là chính hãng.

Đồng hồ chính hãng sử dụng bộ máy HUB1112, thực ra là bộ máy SW300 được sản xuất bởi Swiss ETA. Trong khi đồng hồ hublot fake Classic Fusion được trang bị một bản sao HUB1112 dựa trên ETA 2892 của Thụy Sĩ. Quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng đồng hồ 42 giờ sau mỗi lần lên dây.


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ hublot fake với triển vọng và chức năng đơn giản, bản Replica này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các bức ảnh sau đây cho thấy sự khác biệt giữa Hublot bản Replica và Hublot chính hãng:

Tin tức liên quan:

Đồng hồ Hublot fake và những lý do nên sở hữu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222