J12 ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Jumbo 15202 Replica siêu mỏng

Mang phong cách cổ điển như AP Royal Oak 15400, chiếc đồng hồ Audemars Piguet này có mã số là 15202. Đây là chiếc đồng hồ Royal Oak cổ điển có vỏ ngoài siêu mỏng. Đồng hồ chính hãng chỉ có độ dày là 8.1mm, còn phiên super fake của nó mà tôi sắp giới thiệu trong bài viết này có độ dày cũng chỉ là 9,5mm. Bản replica Audemars Piguet này được sản xuất bởi nhà máy J12, hay còn gọi là nhà máy JF.

Replica Audemars Piguet 15202

Vỏ của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 này ược làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn. Viền bezel có hình bát giác và được cố định bằng tám ốc vít. Vỏ có đường kính  là 39mm, nhà máy J12 đã hoàn thiện đặc điểm này tốt hơn bất kỳ nhà máy sản xuất đồng hồ fake nào khác. Núm vặn có khắc logo AP trên mặt. Mặt lưng trong suốt có thể nhìn xuyên qua ở trung tâm, cạnh của nó có khắc chữ “Royal Oak”.

Replica Audemars Piguet Royal Oak 15202

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 này sở hữu mặt số màu xanh và nó trông nhỏ hơn nhiều so với mặt số trên các đồng hồ Roay Oak khác. Mặt số trông rất đơn giản, nó chỉ có kim giờ và kim phút ở giữa. Vạch chỉ giờ được sử dụng với chất liệu lume Thụy Sĩ. Logo của AP ở vị trí trên 6 giờ sáng có màu bạc, ba chiều. Có một cửa sổ nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ, hiển thị ngày hiện tại bằng phông chữ màu trắng. Cửa sổ ngày có cấu trúc giống như đồng hồ chính hãng, nó thiết kế nhiều lớp với phông chữ ngày được đặt ở giữa cửa sổ này.

Sản phẩm liên quan:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-02
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-07 Sliver Blue

Replica Audemars Piguet 15202 Crown

Dây đeo của đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 này làm bằng thép không gỉ, nó được trang bị một khóa đồng hồ với LOGO AP được khắc bên trên. Dây đeo của chiếc Audemars Piguet Royal Oak Super fake này là một trong những chiếc quai đồng hồ yêu thích nhất của tôi, nó tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo. Bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 này được sử dụng máy 9015 nhập khẩu chính hãng. Các bánh văng và roto tự động được lắp đặt để trông giống như đồng hồ AP 2121 chính hãng.

Audemars Piguet 15202 Crystal Back

AP Logo on Buckle

Nếu bạn là người hâm mộ Audemars Piguet Royal Oak và theo đuổi sự đơn giản tối thượng, thì Royal Oak 15202 này sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ replica tuyệt vời này thì đừng chần chờ gì mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Phan Gia Luxury – một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Replica giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng ở Hà Nội, sẽ đưa tới cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Một trong những mẫu Đồng hồ AP Replica bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222