J12 ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Diver 15707 Fake 1:1

Ngày nay trong ngành đồng hồ, Audemars Piguet đã đánh bại nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như Breitling, Bell Ross và Tag Heuer, nó đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong số tất cả các đồng hồ thể thao Thụy Sĩ. Vỏ lớn và khung hình bát giác là hai tính năng lớn của Audemars Piguet, bạn có thể nhận thấy ra chiếc đồng hồ này trong nháy mắt vì thiết kế đặc thù này. Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Royal Oak là dòng thể thao nổi tiếng nhất của Audemars Piguet, nó cũng rất nổi tiếng trong số tất cả các đồng hồ thể thao. Royal Oak Diver rất mới đối với chúng tôi, nó chỉ là một bộ sưu tập mới được Audemars Piguet sản xuất vài năm trước. Bây giờ Royal Oak Diver có rất nhiều mẫu phổ biến như 15703, 15710 và 15707. Những mẫu này cũng là mục tiêu thu hút trong ngành đồng hồ, chúng được sao chép bởi rất nhiều nhà máy, trong số đó, tôi nghĩ rằng J12 tạo ra Audemars Piguet Replica tốt nhất.

Đầu tiên, lớp vỏ hoàn thiệp mà nhà máy J12 thực hiện trong tất cả các đồng hồ Audemars Piguet fake là tốt nhất, điều này đã được chứng minh bởi các chuyên gia trong các diễn đàn đồng hồ. Thứ hai, J12 là nhà máy đầu tiên phát triển bộ máy Asia 3120 và cài đặt vào Audemars Piguet của họ, bây giờ bộ máy được nghiên cứu hai năm trước này đã được J12 cải thiện nhiều lần, vì vậy, độ chính xác và ổn định giờ đã tốt hơn. Thứ ba, về đồng hồ Audemars Piguet Diver Replica, đặc biệt là mẫu 15703 và 15707, nhà máy J12 đã nâng cấp các chi tiết của chúng hơn ba lần. Bây giờ, chiếc mà Phan Gia sẽ giới thiệu là bản Fake 1: 1 cuối cùng, nếu bạn đã đọc bài viết trước của Phan Gia về Diver 15703, bạn sẽ biết Jiver Audemars RO Diver tốt như thế nào.

>>>> THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore Diver

Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 41 Pink Gold

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này có kích thước 42mm, cộng với khung hình bát giác khiến nó trông khá lớn, tuy nhiên, vỏ không hề dày, nó chỉ có kích thước 12 mm. Toàn bộ vỏ được làm bằng gốm đen, lớp chải được hoàn thiện trên vỏ giống như của đồng hồ chính hãng. Có tám ốc vít bằng thép không gỉ được cố định trên khung, nếu xem xét cẩn thận, bạn sẽ thấy cạnh của nó được xử lý tinh xảo, cho cảm giác rất trơn tru. Toàn bộ vỏ máy có đầy đủ góc cạnh và vẻ đẹp cơ học, đặc biệt là mặt vỏ của nó. Núm vặn có chạm khắc logo AP tinh tế.


Mặt số của nó có mọi chi tiết được làm rất gần với mặt số chính hãng. Mặt số màu đen có khả năng đọc rất tốt, không chỉ nhờ chất liệu lume Thụy Sĩ được áp dụng trên kim đánh dấu giờ, mà còn có màu cam bên trong khung viền bezel làm tăng thêm khả năng đọc. Chất liệu Lume được áp dụng trên mặt số là rất mạnh mẽ và lâu dài. Kim giây trung tâm rất độc đáo, có chấm màu cam rất hấp dẫn.


Mặt vỏ sau của bản replica này làm bằng sapphire cho thấy sự chuyển động rõ ràng của bộ máy. Bộ máy Super Fake 3120 này là thế hệ thứ ba của 3120 từ nhà máy J12. Trang trí trên cánh quạt tự động vàng được nâng cấp, điêu khắc trên cánh quạt được làm Fake 1: 1 từ AP 3120 chính hãng. Trong khi trên các tấm chuyển động, có các bản khắc vàng, đồ trang sức có âm sắc chính xác. Cơ chế của bộ máy 3120 super fake này là dựa trên Miyota 9015 chính hãng, vì vậy sự ổn định của bộ máy có thể được đảm bảo.


Bây giờ, quá trình đánh giá đã xong, hãy cùng kiểm tra thông số kỹ thuật đầy đủ của chiếc đồng hồ replica này:

Bộ máy: Super Fake 3120 Dựa trên Miyota 9015, Tấm chuyển động mạ bạch kim và Cánh quạt tự động, Hiện tại là Bản fake tốt nhất của bộ máy 3120
Vỏ: 42mm * 12 mm, Gạch đen
Khung Bezel: Chất liệu gốm đen nhập khẩu
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR không màu
Mặt quay số: Quay số rô đen với Lume siêu xanh trên Markers và Hands
Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen với khóa Tang
Chống nước: 50m

THAM KHẢO TIN KHÁC: Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chrono Rose Gold với bộ máy A3126 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222