Hublot Unico Magic Mặt số Sapphire với Bộ máy Clone HUB1242

Phan Gia không biết gì nhiều về nhà máy OX, có lẽ chiếc đồng hồ sapphire Hublot Replica này là tác phẩm duy nhất của nhà máy này, tuy nhiên, nó  làm cho chúng tôi rất ngạc nhiên. Trước đây, tôi đã nhìn thấy những chiếc đồng hồ Hublot với mặt số có khung, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một chiếc Hublot nào với một cấu trúc mặt số hoàn toàn xuyên thấu. Tôi nghĩ rằng không có chiếc Hublot nào có đặc tính tương tự trong ngành đồng hồ chính hãng, nhưng khi tôi tìm kiếm Hublot Sapphire trên internet, nó thực sự tồn tại và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ của họ, những người chủ yếu yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá.


Về nhà máy OX, có thể nó đã có mặt trên thị trường của chúng tôi từ lâu, có thể nó là một nhà máy mới, nhưng dù sao, đối với một chiếc đồng hồ trong suốt như vậy, khó có nhà máy đồng hồ nào làm cho nó hoàn hảo. Ngay cả khi nhà máy OX đã sao chép thành công chiếc Hublot này, nhưng tôi vẫn không nghĩ nó là một bản fake tốt, nó sẽ chỉ mang lại cho bạn sự ngạc nhiên vì ngoại hình vô cùng độc đáo.

Có thể tham khảo thêm tại:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Tại sao nhà máy V6 lại không sản xuất được chiếc Hublot sapphire này? Có lẽ họ cũng khó có thể tạo ra một bản fake tốt của một chiếc đồng hồ Hublot như vậy. Dù thế nào, nó là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thị trường của chúng tôi được làm bằng nhựa, vì vậy chiếc đồng hồ này rất nhẹ khi đeo trên tay, mặc dù nó có đường kính vỏ lớn và độ dày lên đến 17mm, nhưng có thể bạn sẽ quên mất việc bạn đang đeo đồng hồ. Thông thường một chiếc đồng hồ tốt có thể chống nước 30m, nhà máy OX cũng đã tuyên bố, nhưng tôi thực sự nghi ngờ điều này. Đồng hồ Hublot sapphire super fake này được làm bằng nhựa, vì vậy nó chỉ có khả năng chống nước 20m. Thật ra tôi không nghĩ một chiếc đồng hồ fake có thể lặn sâu tới 20m ngay cả khi nó được sản xuất bởi nhà máy tốt nhất, nếu bạn có thể đeo nó khi bơi và nước không chảy vào, bạn là người may mắn, bạn có một bản replica thực sự tốt.


Đối với Phan Gia, chiếc đồng hồ replica này trông rất tuyệt vời bởi chất liệu nhìn xuyên thấu đặc biệt và thiết kế mặt số có khung. Tôi thích đeo nó khi tham dự một bữa tiệc với bạn bè, nó luôn thu hút sự chú ý của họ. Mặt đồng hồ bộ xương cũng có vẻ đáng kinh ngạc, các giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ, nó nhỏ hơn so với đồng hồ bấm giờ 30 phút đối diện ở vị trí 3 giờ. Bạn có thể thấy bánh xe ngày trên mặt số, có rất nhiều bánh răng, vạch chỉ giờ và kim được áp dụng vật liệu phát sáng, chúng sẽ cung cấp ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối.

Nhà máy OX đã trang bị một bộ máy Asia 7750 trong bản replica này, bộ máy này không chỉ cung cấp giờ, phút, giây nhỏ và ngày, mà còn cung cấp chức năng bấm giờ đầy đủ. Nhà máy sản xuất một số trang trí trên các tấm chuyển động và rôto tự động, vì vậy nó có thể nhìn giống hơn với bộ máy HUB1242 chính hãng. Giống như các đồng hồ Hublot khác có chức năng chrono, cho dù nó được sản xuất bởi nhà máy lớn V6 hay các nhà máy khác, những chiếc đồng hồ Hublot super fake này đều có cùng một vấn đề về bộ máy, đó là rôto tự động của nó rấtồn ào. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp khi khách hàng của Phan Gia Luxury muốn mua chiếc đồng hồ Hublot Replica đầu tiên của họ, tôi luôn đề xuất mẫu Classic Fusion chứ không phải Big Bang Chrono.


Nếu bạn là một fan cuồng của Hublot thì chiếc đồng hồ Hublot Magic Sapphire Replica bằng nhựa này phải là chiếc cuối cùng hoàn thành bộ sưu tập Hublot của bạn.

>>> Mời quý khách xem thêm: https://phangialuxury.com/jb-cho-ra-mat-mau-dong-ho-hublot-classic-fusion-tourbillon-replica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222