Thẩm định Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent

Nhắc đến những mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion 1:1 nên mua nhất hiện nay, rất nhiều tín đồ nhiệt liệt đề cử Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent. Model này có sức hút thực sự như thế nào? Hãy cùng Phan Gia Luxury khám phá chi tiết qua bài viết ngay sau đây!

Mục Lục Bài Viết

Khái quát chung về đồng hồ Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent 

Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent là phiên bản nhái cao cấp của siêu phẩm đồng hồ chính hãng Hublot Unico Magic Sapphire Transparent. Chúng ta có thể tìm thấy nó ở nhiều nơi bán khác nhau. Tuy nhiên nguồn sản xuất thì chỉ có 1 là OX Factory – một gương mắt không quá thân quen.

Nhà máy này chỉ cho ra mắt duy nhất một mẫu Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent. Khi tìm kiếm “Hublot Sapphire” trên internet, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sản phẩm đi kèm rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ – những người chủ yếu yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent

1. Bộ vỏ bằng nhựa

Hublot Siêu Cấp mẫu Unico Magic Sapphire Transparent được biết đến là chiếc đồng hồ nhái đầu tiên trên thị trường làm bằng nhựa. Chất liệu nhựa được dùng là nhựa cao cấp, trong suốt và bền bỉ. Không chỉ thân thiện với môi trường, loại nhựa này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. 

So với thép không gỉ thường thấy, nhựa giúp đồng hồ trở nên cực kỳ nhẹ khi đeo trên tay mặc dù có đường kính vỏ lớn và độ dày lên đến 17mm. Độ chống nước tuy chỉ đạt 20m nhưng vẫn đủ cho chủ nhân đi mưa, rửa tay và chống lại các tác nhân bụi bẩn, độ ẩm, nhiệt độ,… từ thời tiết bên ngoài.

2. Mặt số độc đáo

Đồng hồ Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent trông rất tuyệt khi sử dụng chất liệu nhìn xuyên thấu đặc biệt và thiết kế mặt số lộ cơ. Mặt số khung xương thể hiện rõ các chi tiết máy móc tinh xảo. Mặt số phụ giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ, nhỏ gọn và tinh tế hơn chút xíu so với mặt chronograph 30 phút đối diện ở vị trí 3 giờ. 

Xuyên qua chất liệu trong suốt của bộ vỏ, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bánh xe với rất nhiều bánh răng. Mốc giờ và kim chỉ thời gian ở vị trí trung tâm đặc biệt phủ thêm chất liệu dạ quang. Chúng sẽ cung cấp ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối giúp người dùng dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện sáng tối.

3. Bộ máy chất lượng

Nhà máy OX đã trang bị cho Hublot Siêu Cấp Unico Magic Sapphire Transparent bộ máy Asia 7750. Bộ máy không chỉ cung cấp giờ, phút, giây nhỏ và ngày, mà còn cung cấp chức năng chronograph đầy đủ. Đặc biệt, nhà sản xuất còn thực hiện một số trang trí trên các tấm chuyển động và roto tự động để nó trông gần hơn với bộ chuyển động HUB1242 chính hãng. Nhược điểm duy nhất là dù được sản xuất tỉ mỉ đến đâu, giống như những chiếc đồng hồ Hublot khác có chức năng chrono, roto tự động khá ồn ào. Khi mua hàng, chúng ta không cần băn khoăn quá nhiều về vấn đề này.

Kết luận lại, đồng hồ Hublot Siêu Cấp mẫu Unico Magic Sapphire Transparent thực sự là model cao cấp nên mua. Nếu bạn là fan cuồng của Hublot thì đừng bỏ qua phiên bản này trong bộ sưu tập yêu thích của mình!

Tin liên quan:

Trải nghiệm đồng hồ Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ siêu hot

Đồng hồ Hublot F1 Big Bang Evolution lôi cuốn như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222