Hublot Fake chính hãng độ viền kim cương có được không?

Độ kim cương là cách chơi đồng hồ đẳng cấp được ưa chuộng gần đây. Bạn đang sở hữu chiếc Hublot fake đơn điệu nên muốn áp dụng công nghệ nhưng không biết có được không? Bài viết dưới đây, Phan Gia sẽ bật mí cho bạn câu trả lời chính xác!

Hublot Fake chính hãng độ viền kim cương được không?

1. Hublot Fake chính hãng là đồng hồ gì?

Nhiều người nghe tên Hublot Fake chính hãng cảm thấy mơ hồ và khó hiểu bởi vì đã Fake thì làm sao chính hãng được. Thế nhưng thực tế đây chỉ là cụm từ viết tắt cho “Hublot Fake từ hàng chính hãng”. Bản chất là tên gọi của đồng hồ Hublot fake nói chung trên thị trường. Sản phẩm này như thường lệ, vẫn được chia làm 3 phân khúc, tương ứng với Hublot Fake 2,3 giá rẻ, chất lượng kém; Hublot Fake 1 giá cả và chất lượng trung bình. Còn lại là các phiên bản thuộc bộ sưu tập Hublot Fake cao cấp, loại Super Fake, Fake 1:1 hoặc Replica.

2. Độ viền kim cương cho Hublot Fake được không?

Ai quan tâm đến chế tác trang sức đều biết rằng độ kim cương là công nghệ áp dụng được cho mọi dòng phụ kiện. Hublot Fake nói riêng, đồng hồ fake auth các thương hiệu nói chung đều có thể độ được. Vị trí độ không giới hạn vỏ hay mặt số mà người dùng muốn độ ở đâu thì độ ở đó. Tuy nhiên, vành bezel (tức viền đồng hồ) là bộ phận độ kim cương phổ biến nhất. Nguyên nhân là vì nó nằm bên ngoài nên quá trình thực hiện không đụng chạm nhiều đến các bộ phận bên trong gây nguy cơ hỏng hóc.

+++++ MỘT MẪU MẪU HUBLOT KIM CƯƠNG HOT:

+ Hublot Titanium Chế Tác Kim Cương Moissanite – Lady

+ Hublot Siêu Cấp Titanium Độ Viền Kim Cương Moissanite

+ Hublot Siêu Cấp King Gold Độ Viền Kim Cương Moissanite

3. Hublot Fake độ viền kim cương loại nào?

Đã gọi là Hublot Fake thì cao cấp đến đâu cũng không thể sánh bằng Hublot Real đắt đỏ.  Kim cương được sử dụng độ viền cho sản phẩm này vì thế chắc chắn không phải loại thiên nhiên xa xỉ. Thay vào đó, nhà sản xuất Hublot Fake đã tìm kiếm các dòng khác tương tự. 

Giá thành rẻ hơn nhưng vẻ đẹp vẫn đảm bảo tương thích và tôn vinh đúng phong cách được thể hiện trong đồng hồ chính hãng. Cụ thể hơn, thị trường hiện nay cung cấp đến người dùng 3 loại “kim cương” đặc biệt có thể dùng độ viền Hublot Fake. Trong đó, Moissanite với độ cứng 9.5/10 điểm sẽ được đính cho Hublot Replica 1:1. Swarovski áp dụng cho viền Hublot Fake 1:1, Super Fake và Like Auth. Còn lại Hublot Fake loại 1, 2, 3 thì dùng đá pha lê.

XEM THÊM:

Tự thay dây đồng hồ Hublot Replica 1:1 có khó không?

Mẹo giữ kim cương đính viền Hublot fake chính hãng bền

Đồng hồ Hublot Fake từ phiên bản chính hãng có viền đính kim cương tương tự như nhiều món đồ trang sức khác nên phải để riêng ra. Sự va đập mạnh cần được phòng tránh tối đa vì “kim cương” quá cứng dễ dàng gây trầy xước các món đồ khác hoặc bị xê dịch vị trí ban đầu.

Bên cạnh đó, bạn nên làm sạch viền đồng hồ định kỳ bằng cách sử dụng bàn chải đánh răng cùng với kem, nước ấm để loại bỏ các vết bẩn, giúp kim cương giữ được độ sáng lung linh lâu hơn. Đồng thời chú ý không đeo đồng hồ vào bếp vì kim cương nhân tạo cũng sẽ hút dầu mỡ, dễ bị mờ nên sẽ ảnh hưởng mức độ phát sáng.

Ngoài ra, các chuyên gia chế tác cũng khuyên rằng không nên đeo đồng hồ cùng trang sức kim loại khác. Môi trường chứa nhiều hóa chất, bụi bẩn cũng nên tránh đi vào khi sử dụng đồng hồ vì dễ bị tác động. Vẻ đẹp sẵn có vì thế chắc chắn cũng bị bào mòn nhanh chóng hơn.

Nói chung, độ viền kim cương cho Hublot Fake chính hãng là quyết định tuyệt vời hỗ trợ tăng thêm vẻ đẹp đồng hồ. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn, hãy liên hệ với Phan Gia. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222