Hành Trình Sáng Tạo của Của Thương Hiệu Hublot Sapphire

Được hình thành từ các kết tinh nhôm oxit ở nhiệt độ cao lên tới 400 năm, sapphire sở hữu được vẻ đẹp trong suốt và độ cứng chỉ sau kim cương mà thôi. Vật liệu này được ứng dụng với các mẫu đồng hồ cao cấp thế giới. Hublot là một trong những hãng đồng hồ tiên phong mang vật liệu xa xỉ này vào những chiếc đồng hồ đeo tay của mình, và từ đây siêu phẩm Hublot Sapphire được ra đời.

Hành Trình Sáng Tạo ấn tượng của Của Thương Hiệu Đồng Hồ Hàng Đầu Thế Giới Hublot Sapphire

Đồng hồ Hublot Sapphire, thương hiệu đồng hồ Hublot không còn xa lạ gì với mọi người điển hình đưa vật liệu Sapphire vào sản phẩm, ấn tượng với hành trình sáng tạo đầy danh tiếng.

Siêu phẩm đồng hồ Hublot Sapphire chế tác từ 7 khối Sapphire xuất hiện

Bắt đầu từ năm 2016, thì Hublot được trình làng, sở hữu một bước đột phá đầu tiên, với siêu phẩm ấn tượng là Ferrari MP-05 Sapphire, thiết kế sở hữu bộ vỏ cong như một chiếc kén trong suốt, chế tác từ bảy khối sapphire. 

Hành Trình Sáng Tạo ấn tượng của Của Thương Hiệu Đồng Hồ Hàng Đầu Thế Giới Hublot Sapphire 1

Tổng trọng lượng của bộ vỏ chỉ có 53,5gram, đòi hỏi nhiều máy gia công và các công đoạn đánh bóng nhiều rủi ro. Siêu phẩm đánh dấu sự đổi mới của dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Sapphire độc đáo.

Ngay sau đó, Hublot cũng tuyên bố sản xuất phiên bản Big Bang Unico Sapphire từ ba khối sapphire cho phần vỏ với số lượng 500 chiếc. Quyết định này khiến giới sưu tập ngạc nhiên bởi ở thời điểm này, chế tác sapphire vẫn là thử thách với nhiều nhà làm đồng hồ.

Năm 2017, Big Bang Unico Perpetual Calendar Sapphire ra đời. Đây là cỗ máy sản xuất khép kín lịch vạn niên chỉ năm nhuận kết hợp cùng chronograph siêu phức tạp lần đầu tiên được đưa lên vỏ sapphire trong suốt để phô diễn toàn bộ vẻ đẹp cơ khí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Wbc Khắc Chữ “Việt Nam”

Thương hiệu đồng hồ Hublot ghi dấu ấn với khả năng tạo màu cho Sapphire

Sau những gì mà thương hiệu mang đến Hublot lại tiếp tục ghi dấu ấn với khả năng tạo màu cho sapphire bằng hai phiên bản xanh lam và đỏ. Theo đại diện hãng, đó là quá trình không hề đơn giản khi việc kết tinh luôn không ổn định và rất khó để đạt được sapphire cùng màu. Các nhà nghiên cứu của Hublot đã thành công trong việc phát triển quá trình kết tinh (liên quan đến nhiệt độ lên tới 2.050 độ C) tạo ra các khối sapphire lớn có độ trong suốt và màu sắc đồng nhất.

Hành Trình Sáng Tạo ấn tượng của Của Thương Hiệu Đồng Hồ Hàng Đầu Thế Giới Hublot Sapphire 2

Big Bang One Click 39mm, thương hiệu đồng hồ Hublot tiếp tục chinh phục phái đẹp khi đưa chất liệu hoa lệ này lên cổ tay của các quý cô. Bên cạnh sắc màu ấn tượng của Sapphire là sự tỏa sáng tinh tế từ 42 viên kim cương đính trên viền bezel của chiếc đồng hồ.

XEM THÊM:

https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-classic-fusion-wbc-khac-chu-viet-nam-danh-rieng-cho-nha-suu-tap-viet/

Siêu phẩm đại diện cho triết lý “Art of Fusion” trứ danh

Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon với vẻ ngoài trong suốt, đại diện cho triết lý “Art of Fusion” trứ danh của thương hiệu. Với phần dây cao su trong suốt, sản phẩm để lộ những chuyển động cơ học bên trong lơ lửng trên cổ tay. Phiên bản giới hạn 99 chiếc này là minh chứng cho khả năng phá vỡ những rào cản trong công nghệ và thẩm mỹ ứng dụng sapphire. Ngoài vỏ đồng hồ 45mm được cắt từ khối sapphire, trục Tourbillon cũng được thiết kế với chất liệu này.

Hành Trình Sáng Tạo ấn tượng của Của Thương Hiệu Đồng Hồ Hàng Đầu Thế Giới Hublot Sapphire 4

Đầu năm 2019, chất liệu Sapphire vàng lần đầu tiên được ra mắt trên chiếc đồng hồ Hublot Sapphire Spirit of Big Bang nhờ công nghệ kết hợp kim loại đồng (Cu) với Oxit nhôm (Al2O3) của Hublot. Dù ở màu sắc nào, Hublot vẫn giữ nguyên những tính chất đặc trưng của Sapphire, độ cứng và chống xước tương tự như kim cương và độ nhẹ ấn tượng chỉ 107 gram trên cổ tay.

THAM KHẢO THÊM:

Góc Giải Đáp: Đồng hồ Hublot Fake giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222