Giá đồng hồ Audemars Piguet super Fake Bao Nhiêu?

 

Những ai yêu thích đồng hồ Audemars Piguet mà chưa đủ khả năng để sở hữu những sản phẩm chính hãng thì đồng hồ Audemars Piguet super fake là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết giá đồng hồ Audemars Piguet Fake hiện nay là bao nhiêu để có thể chuẩn bị nguồn tài chính sắm ngay một model nhằm thỏa mãn đam mê? Để giải đáp vấn đề này các bạn hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây.

Giá của đồng hồ Audemars Piguet fake trên thị trường

Thị trường hiện nay các mặt hàng đồng hồ Audemars Piguet fake xuất hiện rất nhiều và được bày bán ở nhiều cửa hàng, địa chỉ trên toàn quốc. Tuy nhiên nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và hoang mang khi mức giá của cùng một model Audemars Piguet fake nhưng lại có sự chênh lệch rất lớn. Bởi có những chiếc chỉ vài trăm ngàn, có những chiếc lên đến vài triệu, thậm chí là hơn chục triệu. Do đó khách hàng không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng tốt và đâu mới là mức giá hợp lý.

Trên thực tế việc xuất hiện mức giá khác nhau giữa cùng một model hàng Audemars Piguet fake là điều dễ hiểu. Bởi mặc dù là hàng fake nhưng người ta sẽ phân chia thành nhiều loại khác nhau là hàng fake 3, fake 2, fake 1 hay hàng replica. Vì vậy nếu các bạn không hiểu rõ về từng loại hàng fake này thì rất dễ bị nhầm lẫn cũng như mua phải hàng fake kém chất lượng với mức giá cao. Cụ thể như sau:

Mức giá cho hàng fake 3 và fake 2 là rẻ nhất, chỉ dao động vài trăm nghìn đồng và thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Bởi đây là hàng fake nhưng lại không giống với hàng chính hãng, làm từ những chất liệu rẻ tiền nên độ bền không cao, nhanh hỏng hóc.

Đối với hàng fake 1 hay chính là đồng hồ Audemars Piguet super fake có xuất xứ từ Hồng Kông. Những mẫu đồng hồ này là hàng nhái cao cấp nên chất lượng, độ bền được đánh giá cao. Bên cạnh đó những chi tiết thiết kế bên ngoài đều lấy khuôn mẫu hàng gốc chính hãng để sản xuất nên giống hàng thật đến hơn 90%. Chất lượng bộ máy bên trong cũng là những bộ máy cao cấp, trung cấp nổi tiếng nên đảm bảo độ bền lâu dài, hoạt động bền bỉ, chính xác cao. Do đó giá đồng hồ Audemars Piguet super fake hiện nay dao động từ vài triệu đến dưới 10 triệu đồng.

Đối với hàng replica 1:1 là mẫu hàng fake có thiết kế giống hàng thật ở từng chi tiết như kim số, góc cạnh, lớp vỏ, dây đeo,… và đều được lựa chọn những chất liệu cao cấp để chế tác. Bộ máy bên trong cũng chất lượng cao, vận hành êm ái, bền bỉ. Vì vậy mức giá cho những mẫu đồng hồ Audemars Piguet replica hiện nay dao động từ 10-12 triệu đồng.

Vì vậy các bạn phải nắm rõ, phân biệt được hàng fake kém chất lượng và hàng fake cao cấp hay replica để lựa chọn phù hợp cũng mua hàng với mức giá tương xứng với giá trị của đồng hồ.

Bài viết khác: Đồng hồ Audemars Piguet fake cao cấp có chất lượng ?

Mua đồng hồ Audemars Piguet super fake tại đâu?

Như đã nói ở trên giá đồng hồ Audemars Piguet super fake hiện nay dao động từ vài tiệu đồng đến dưới 10 triệu. Đây là mức giá hợp lý để sở hữu chiếc đồng hồ “nhái” cao cấp giống hàng thật đến hơn 90% và có độ bền cao, vận hành êm ái, bền bỉ nên ai cũng có thể sở hữ. Tuy nhiên mua ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng thì không phải ai cũng biết? Thế nhưng không cần quá lo lắng vì đã có PhanGia Luxury.

Tại PhanGia Luxury bạn sẽ được chiêm ngưỡng các model mới nhất của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet xuất xứ Hồng Kông và được nhập khẩu trực tiếp về cửa hàng nên mức giá đảm bảo cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường. Với sự kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt nên mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng hoàn hảo từ bên trong cho đến bên ngoài. Cùng với đó thời gian bảo hành 2 năm, đổi 1 với 1 trong 3 ngày, xem và đeo thử thoải mái; thay dầu bảo dưỡng, thay pin 5 năm miễn phí, … sẽ giúp bạn thực sự yên tâm khi chọn mua đồng hồ Audemars Piguet super fake tại PhanGia Luxury.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua đồng hồ Audemars Piguet super fake tốt nhất các bạn hãy gọi đến Hotine 0933 766 111 hoặc truy cập vào website: phangialuxury.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222