Franck Muller VS Franck Yachting Skeleton: “cuộc chiến” không hồi kết

Trong số những lần hợp tác thành công nhất của hãng Franck Muller, thì sự hợp tác với nhà máy đóng thuyền Italia Sea Group, được xem là thành công nhất. Điển hình là bộ sưu tập Franck Muller Yachting ra đời đã chinh phục hoàn toàn giới chuyên môn, lẫn khách hàng. Sự sáng tạo không chỉ thể hiện ở việc so sánh với các bộ sưu tập khác, mà trong nội bộ của Yachting cũng phát triển theo nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng Phan Gia Luxury tìm hiểu kỹ hơn về “cuộc chiến nội bộ” này.

Bộ sưu tập Franck Muller Yachting – cuộc cách mạng trong thiết kế đồng hồ

Franck Muller nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ luôn có những sáng tạo vô cùng độc đáo và tinh tế. Nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo đó phong phú, đến từ nhiều sự kiện, hiện tượng khác nhau. Ví dụ, để kỷ niệm sự hợp tác tốt đẹp với nhà máy đóng thuyền Italia Sea Group, hãng đã giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller Yachting đẹp mắt.

Vẻ ngoài là điểm thu hút đầu tiên đối với mọi khách hàng. Dòng đồng hồ Yachting của Franck Muller sử dụng tông màu xanh navy làm chủ đạo. Đó không chỉ là biểu trưng cho biển cả, mà còn thể hiện sự táo bạo trong các thiết kế của Franck Muller, luôn làm nên những điều tưởng chừng như không thể trong chế tác đồng hồ cao cấp.

Các mẫu trong bộ sưu tập có thể đơn giản là sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Hoặc cũng có thể là phá cách với vàng hồng, đính kim cương… cực kỳ sang trọng. Đi kèm với mặt số đầy tinh tế là dây cao su màu xanh đúng với chủ đề Yachting. Kèm bộ khóa gập làm từ thép không gỉ, được hoàn thiện với logo của thương hiệu ở trên.

Mặt số của những mẫu đồng hồ Franck Muller Yachting có một biểu đồ hoa gió cách điệu. Đây là chi tiết thể hiện rất rõ được chủ đề của bộ sưu tập. Bởi hướng gió chính là điều được các thủy thủ hàng hải vô cùng quan tâm.

Franck Muller Yachting vs Franck Muller Yachting Skeleton: sự lựa chọn giữa tinh tế và cá tính

Sáng tạo không ngừng của hãng Franck Muller được thể hiện rất rõ trong bộ sưu tập đồng hồ Yachting. Dòng Yachting Skeleton là một “biến thể” rất độc đáo nằm trong bộ sưu tập Yachting. Vẫn giữ nguyên được tinh thần thể thao, tinh tế, nhưng trong thiết kế lại phá cách và cá tính hơn. Điều đó thể hiện rất rõ trên mặt số của dòng sản phẩm này.

>>>> TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: TOP 6 Mẫu Đồng Hồ Franck Muller Nam đang HOT Nhất 2020

Nếu như đồng hồ Franck Muller Yachting có mặt số truyền thống. Trong một vài thiết kế đặc biệt, có thêm một cửa sổ hiển thị ngày. Còn mặt số của Yachting Skeleton lại được thiết kế openwork. Toàn bộ bộ máy cơ học của đồng hồ được hiển thị rõ nét bên trong hai khối tinh thể sapphire. Người sử dụng vừa xem giờ, vừa có thể nhìn thấy rõ được sự chuyển động, cảm nhận được sự tinh tế của thiết kế mặt số mở.

Bên cạnh đó, các bộ phận của Yachting Skeleton được thể hiện như những cây cầu có chân như các mỏ neo, có chất liệu bằng nhôm anodized màu xanh navy đồng bộ.

Những thiết kế dòng Yachting Skeleton cũng như Yachting đều có những phiên bản đặc biệt. Chất liệu có thể là thép không gỉ, đồng, vàng hồng, vàng vàng hoặc vàng trắng 18k, hoàn toàn linh hoạt để mang đến những thiết kế đỉnh cao mà ai cũng muốn sở hữu.

Một bên là sự tinh tế, một bên là sự cá tính, độc đáo, cả Franck Muller Yachting lẫn Yachting Skeleton đều khiến cho toàn thế giới phải trầm trồ trước những phiên bản đẹp xuất sắc. Các siêu phẩm không chỉ tạo ra sự lựa chọn phong phú cho các tín đồ của hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng bậc nhất này, mà còn thể hiện rất rõ được giá trị của sự sáng tạo vô biên giới của những nghệ nhân chế tác đồng hồ tài hoa.

Nói như vậy để thấy rằng, mỗi dòng sản phẩm của Franck Muller đều có giá trị cạnh tranh vô cùng lớn. Không chỉ chứng tỏ bản lĩnh đối với các đối thủ là các hãng đồng hồ khác. Mà ngay trong nội bộ dòng sản phẩm cũng diễn ra cuộc chiến, để bổ trợ cho nhau, tạo nên những kiệt tác hoàn hảo nhất.

Tại Boss Luxury hiện nay có những mẫu đồng hồ Franck Muller Yachting và cả Yachting Skeleton đẹp nhất. Quý khách có thể tham khảo để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của hai phiên bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222