Đồng hồ Zenith Type 20 Pilot Extra Special Replica – Chú chim khổng lồ bay lượn trên bầu trời

Đồng hồ Pilot (Phi công) là một loại đồng hồ quân sự, mặc dù nó không phổ biến như những chiếc đồng hồ được sản xuất cho hải quân, chúng có một số tính năng tuyệt đẹp và còn được gọi là tiên phong của đồng hồ quân đội. Chiếc đồng hồ Pilot Super Fake mà Phan Gia sắp giới thiệu hôm nay là của Zenith, đây không phải là một thương hiệu rất nổi tiếng, nhưng chiếc Type 20 Pilot Extra Special này thu hút sự chú ý của tôi, nó có vỏ lớn, núm vặn lớn và các chữ số Ả Rập cực kỳ cường điệu. Mặc dù đồng hồ được đánh giá dưới đây là bản replica được tạo bởi XF, còn được gọi là V6 hoặc KW, nhưng nó được tạo ra hoàn toàn theo yêu cầu của người hâm mộ đồng hồ, bởi vì rất nhiều người trong một số diễn đàn đã thảo luận về chiếc đồng hồ này trước đó và đã hỏi xem khi nào sẽ có một nhà máy sẵn sàng sao chép chiếc Zenith Type 20 Pilot Extra Special này, sau nửa năm, bản replica Zenith Type 20 Pilot Extra Special đã được sản xuất bởi nhà máy V6.


Đồng hồ Zenith Pilot Super Fake có vỏ lớn, thực tế đường kính vỏ không lớn lắm, nó chỉ có kích thước tầm 45mm, có thể do núm vặn hình củ hành lớn khiến chúng ta có cảm giác đó. Và núm vặn của bản replica này lớn rất thuận tiện cho bạn thao tác, nó rất dễ để xoay. Vỏ được chải, ở phía bên trái, có các bản khắc màu đen nhưng tôi không biết ý nghĩa của những bản khắc này. Bốn vấu được cố định trên vỏ bằng ốc vít, vấu được uốn cong để làm cho vỏ vừa vặn với cổ tay của bạn. Mặt vỏ sau cũng có những bản khắc đặc biệt, điển hình như một chiếc lá bay và một lá cờ. Trên các cạnh được đánh bóng của mặt sau, có các bản khắc chính xác như trên đồng hồ Zenith Pilot chính hãng.


Mặt số màu đen là điểm sáng nhất của chiếc đồng hồ super fake này. Các điểm đánh dấu giờ Ả Rập lớn có màu trắng và rất sáng. Cả hai kim và vạch chỉ giờ đều chứa đầy vật liệu lume Thụy Sĩ, chúng sẽ cung cấp ánh sáng xanh mạnh trong điều kiện tối. Logo ngôi sao Zenith bằng thép không gỉ là thiết kế ba chiều.


Đồng hồ replica này được trang bị một cặp dây đeo bằng da màu nâu. Khóa được chải, có logo ngôi sao ba chiều, trông giống như khóa của dây đeo trên đồng hồ Panerai.

Vui lòng đọc thêm các thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ super fake này dưới đây:

Bộ máy: Asian ETA 2824-2 Tự động
Vỏ: 45mm * 15mm, thép không gỉ 316L
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt số: Màu đen
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu nâu
Chống nước: 50m

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222