Rolex Yacht Master II 116688 Replica tốt nhất từ nhà máy J12

Trong những ngày tới, tôi sẽ giới thiệu thêm những chiếc đồng hồ Rolex vì các nhà máy ở đây đã sản xuất rất nhiều bản Rolex Super Fake tuyệt vời sau năm 2017. Trong số tất cả các mẫu thuộc dòng Rolex, Yacht Master là chiếc đồng hồ duy nhất có chức năng đếm ngược vì nó được thiết kế đặc biệt cho các tay đua Yachting. Trong các mẫu Rolex Super Fake Yacht Master trước đây Rolex đã phát hành, phổ biến nhất là mẫu Rolex Super Fake Yacht Master bằng thép không gỉ với viền màu xanh, nó cũng được bán rất tốt trong ngành đồng hồ fake. Và chiếc Yacht Master bằng thép không gỉ này cũng rẻ hơn nhiều so với chiếc mà tôi sẽ đánh giá sau đây. Điểm thu hút khách hàng lớn nhất của Rolex Yacht Master II Replica là lớp phủ vàng hồng 18K rất dày của nó, dưới đây là những thông tin tổng quát về chiếc đồng hồ replica này.

Bộ máy: Swiss Valjoux 7750 Chronograph, 28800VPH, đầy đủ chức năng bấm giờ
Vỏ: 44mm * 14mm, Thép không gỉ 316L với Vàng hồng 18K 5 mils
Khung Bezel:  Xanh biển, khung xoay đa chiều
Mặt quay số: Trắng
Dây đeo: Vàng hồng 18K
Chống nước: 100m

Đồng hồ Rolex Yacht Master II Replica được sản xuất bởi J12, đây là một nhà máy đã để ý đến sự phổ biến để tạo ra các mẫu Audemars Piguet Royal Oak Fake cao cấp ngay từ đầu. Bây giờ nhà máy J12 bắt đầu sản xuất các bản fake của đồng hồ Rolex, bao gồm Submariner và Yacht Master. Theo tôi, trong công nghệ thiết kế vỏ, không có nhà máy nào có thể so sánh với J12 bởi vì nỗ lực lớn nhất của họ là  trong việc đánh bóng vô cùng xuất sắc.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 37

Mẫu Rolex Super Fake Yacht Master bằng vàng này sử dụng vàng hồng 18K trên vỏ thép không gỉ, lớp phủ vàng rất dày, trên dây đeo cũng áp dụng điều tương tự. Rất nhiều người hâm mộ Rolex đã hỏi tôi liệu lớp phủ vàng có dễ phai hay không, tôi phải nói rằng lớp phủ vàng sẽ không bao giờ bị mòn. Nhà máy J12 đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất về mạ vàng.

Nhìn vào mặt số màu trắng của chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này, đó là kiểu Yacht Master cổ điển. Dòng sản phẩm này có các màu đỏ, xanh dương, vàng và xanh lá cây trên nền trắng. Tất cả các cọc số giờ có khung vàng trong khi phần chính giữa của nó được lấp đầy bằng bột dạ quang màu trắng. Kim giây nhỏ có màu xanh lá cây, nó hoạt động rất trơn tru. Kim giờ và kim phút trung tâm có màu xanh nhạt, màu nhạt hơn một chút so với viền gốm màu xanh. Hình tam giác màu đỏ bắt đầu di chuyển khi bạn nhấn nút bấm giờ – và đây là lúc giờ thể thao hoạt động.

 

Đồng hồ Rolex super fake được trang bị bộ máy chronograph Swiss Valjoux 7750, có nghĩa là tất cả các bộ phận của bộ máy được lắp ráp tại Thụy Sĩ và sau đó được nhà máy nhập khẩu vào Hong Kong, bộ máy này khác với bộ máy ETA 7750 của châu Á, nó sử dụng các bộ phận nguyên bản của Thụy Sĩ do đó nó sẽ hoạt động chính xác hơn. Tuy nhiên nó cũng sẽ có giá đắt hơn nhiều. Nhưng nếu bạn biết chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này tuyệt vời như thế nào thì bạn cũng sẽ thấy rằng đó là một mức giá hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm:

  1. Đánh giá Đồng hồ Rolex GMT Master II 116719-BLRO Pepsi Replica
  2. Mách Bạn Cách Chọn Đồng Hồ Rolex Datejust Phù Hợp Với Kích Cỡ Cổ Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222