Đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake Dự trữ năng lượng 

Phan Gia đã không đánh giá bất kỳ một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin nào trước đây, đây là bài viết đầu tiên của Phan Gia về nó. Vacheron Constantin là một thương hiệu lớn của Thụy Sĩ, danh tiếng của nó chỉ đứng sau Patek Philippe. Tuy nhiên, thương hiệu này rất ít được sao chép trên thị trường của chúng tôi. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Super Fake rất thực tế, có nhiều chức năng, đồng hồ sẽ là một phụ kiện tinh túy cho những người đàn ông thường đi du lịch khắp thế giới.
Nhà máy TWA sản xuất ra chiếc đồng hồ super fake này. Nhà máy này đã tham gia lĩnh vực này trong nhiều năm, nó thậm chí còn có lịch sử lâu đời hơn hầu hết các nhà máy sản xuất đồng hồ fake trên thị trường của chúng tôi, chẳng hạn như GM, ZZ, JJ và thậm chí ZF. Tuy nhiên, tôi không thấy quá nhiều mẫu đến từ nhà máy này có thể mang đến cho chúng tôi một bất ngờ lớn, bao gồm cả chiếc Vacheron Constantin Replica này, điều thu hút tôi nhất trên chiếc đồng hồ này là tính đa chức năng của nó, ngoài ra, tôi không thấy các điểm thu hút khách hàng nào khác.
 Bây giờ, hãy cùng điểm qua những đặc điểm chính của chiếc đồng hồ super fake này. Xin vui lòng chỉ nhìn vào mặt số, bạn sẽ biết đồng hồ có bao nhiêu chức năng. Bên cạnh giờ, phút và giây tiêu chuẩn, còn có hiển thị ngày / đêm, dự trữ năng lượng, múi giờ thứ hai và ngày. Đầu tiên, chỉ báo dự trữ năng lượng hình vòng cung với tông màu vàng hồng được hiển thị trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ, ngày / đêm hiển thị trong một vòng tròn nhỏ lúc 7:30, múi giờ thứ hai 12 giờ được đặt trên 6 giờ, cửa sổ hiển thị ngày hình tròn lớn được hiển thị lúc 2 giờ. Mặc dù sự sắp xếp các yếu tố trên mặt số trông có vẻ không được đồng đều, nhưng nó vẫn sở hữu một vẻ đẹp bất thường.
Bộ máy mà bản replica này được cài đặt có thiết kế rất đẹp, sau khi mở sau của đồng hồ, bạn sẽ bị sốc bởi sự hoàn thiện hoàn hảo của bộ máy này, nó thật chuyên nghiệp, thiết kế của nó sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, bộ máy này được sao chép hoàn toàn từ Vacheron Constantin 222 Calibre gốc.
Để biết thêm thông số kỹ thuật đầy đủ của đồng hồ, vui lòng kiểm tra chi tiết bên dưới.
Bộ máy: Asia Fake 222, Dựa trên Bộ máy Trung Quốc 23J Automatic, 21600VPH, Cánh quạt tự động mạ bạch kim
Kích thước vỏ: 44mm * 14mm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ nguyên khối 316L, Mạ vàng hồng 18K
Mặt quay số: Màu đen
Dây đeo: Thép không gỉ đặc 316L, Mạ vàng hồng 18K
Chống nước: 30m

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222