Đồng hồ Tudor Pelagos Titanium Super Fake với Bộ máy Fake ETA 2824

Là thương hiệu phụ của Rolex, Tudor có mức giá dễ chịu hơn, nó không phổ biến trong quá khứ, trong khi những năm gần đây, với các mẫu quan trọng mới được ra mắt, Tudor đã ngày càng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ đồng hồ của chúng tôi, đặc biệt là một mẫu mới từ Black Bay và Pelagos, chúng thậm chí đã đánh bại nhiều mẫu đồng hồ thể thao từ các thương hiệu Thụy Sĩ khác. Trước đây, Tudor chỉ sao chép thiết kế của Submariner, nhưng bây giờ họ đã có phong cách riêng, ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm, ngay cả những người yêu thích đồng hồ thợ lặn.


Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Tudor Super Fake, đó là chiếc đồng hồ Tudor Pelagos màu đen, được sản xuất bởi nhà máy XF, còn được gọi là nhà máy V6. Chiếc đồng hồ replica này đã hết hàng trong nhiều tháng, phiên bản V3 đã được sản xuất vào năm 2018, bây giờ đây là phiên bản V4 mới nhất.


Bản replica Tudor được làm hoàn toàn bằng titan, bao gồm vỏ titan và dây đeo titan. Vỏ máy có đường kính 42mm, mặc dù vỏ được chải hoàn toàn, nhưng các vấu lại trông rất khác so với các bộ phận còn lại. Núm vặn ở phía bên phải có logo hình khiên lớn với thiết kế ba chiều. Ở phía bên trái, bản replica có nút GAS ESCAPE VALVE, nhưng nó không hoạt động. Khung bezel xoay đơn hướng, nó làm bằng kim loại màu đen với các điểm đánh dấu màu trắng.


Mặt số màu đen của bản replica này tích hợp tất cả các ưu điểm của Tudor Pelagos, mặt số màu đen mờ có kết cấu siêu nhỏ, trông tinh tế hơn so với kết cấu nhám của viền đen. Toàn bộ mặt số có cấu trúc nhiều lớp, do độ nghiêng ngoài cùng, mặt số trông có vẻ ba chiều hơn. Và bởi vì các điểm đánh dấu giờ vuông lớn có màu trắng, mặt số có khả năng siêu dễ đọc. Ở nơi tối, mặt số cũng có hiệu ứng lume tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể đọc thời gian một cách rõ ràng.

Dây đeo được làm bằng titan chắc chắn và có phần mở rộng chuyển hướng giống như đồng hồ chính hãng, đó là phần mở rộng chuyển hướng phong cách 2017 mới. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ là một chiếc đồng hồ fake, bạn không thể đeo nó để lặn, nhưng đồng hồ có thể vẫn chống thấm nước nếu bạn tiếp xúc với nước theo một cách nhẹ nhàng. Nhân tiện, nhà máy XF cũng cung cấp miễn phí một cặp dây đeo cao su màu đen cho chiếc đồng hồ này.


Đồng hồ do XF sản xuất hiện là bản replica tốt nhất của Tudor Pelagos, đã được nâng cấp lên phiên bản V4, tất cả các chi tiết của bản replica này đã trở nên hoàn hảo 100%. Với bộ máy Asia ETA 2824, đồng hồ có độ ổn định cực cao.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222