Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay Shield m79230r-0001 Super Fake Khung viền đỏ với Bộ máy A2824


Black Bay là một bộ sưu tập Tudor cổ điển, nó là một chiếc đồng hồ lặn có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Rolex Submariner. So với các đồng hồ lặn khác, Tudor Black Bay có một số tính năng mang tính biểu tượng có thể dễ dàng xác định. Đầu tiên, khung hợp kim có một số tùy chọn màu sắc, bao gồm đỏ, xanh, v.v … Kim giờ được đảo ngược và đồng hồ được trang bị dây đeo bằng đinh tán. Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Tudor Super Fake được xuất bản bởi nhà máy ZF, nó là bản replica mới nhất của Tudor Heritage Black Bay Shield, có số tham chiếu là m79230r-0001.

Vỏ máy có đường kính 41mm, độ dày 11mm. Mặt trước của vỏ được chải, trong khi cả hai mặt được đánh bóng, xin vui lòng cảm nhận cạnh vỏ bằng tay của bạn, nó rất mịn và không có cảm giác trầy xước. ZF làm tốt công việc trong trường hợp đánh bóng. Viền màu đỏ là xoay đơn hướng, âm thanh nhấp rất rõ và khiến tôi thích thú. Các điểm đánh dấu trên khung màu đỏ là màu Bạch kim, tạo thành một sự tương phản sắc nét với nền đỏ. Điểm đánh dấu ở 12 giờ đồng hồ có hình tròn và có viền bạc, nó được gọi là ngọc trai bezel và chứa đầy chất phát quang màu trắng. Núm vặn có hoa văn hoa hồng cổ điển Tudor được khắc gọn gàng.

Dưới mặt kính sapphire hình vòm của chiếc đồng hồ Tudor Replica, bạn có thể thấy kim bông tuyết cổ điển trên mặt số màu đen. Cả hai kim và vạch chỉ giờ đều có viền vàng hồng, tông vàng hồng là sự kết hợp hoàn hảo với màu đỏ của viền. Nhà máy ZF sử dụng công nghệ in tiên tiến, do đó, các bản in trên mặt số không phẳng, chúng nổi lên từ mặt số. Đây là một tính năng lớn giúp phân biệt bản replica ZF Tudor Black Bay với các phiên bản fake giá rẻ khác.

Giống như vỏ, dây đeo đinh tán được làm bằng thép không gỉ 316L. Toàn bộ dây đeo được chải và có đinh tán ở cả hai bên của mỗi liên kết. Thiết kế đinh tán trên dây đeo tăng thêm hương vị retro cho bản replica Tudor Black Bay, giống như viền rượu vang đỏ. Cho dù trên mặt trước hoặc mặt sau của khóa dây đeo, thì nó đều có các bản khắc chính xác. Nếu bạn đặt mua chiếc đồng hồ này, Phan Gia cũng sẽ gửi cho bạn thêm một cặp dây đeo nylon màu đỏ miễn phí.


Sau khi được giới thiệu với công chúng, Tudor Black Bay m79230r-0001 Super Fkae ngay lập tức thu hút rất nhiều người hâm mộ đồng hồ nhờ vẻ ngoài thanh lịch và cảm giác retro. Đồng hồ chính hãng đã được phát hành vào năm 2016, bây giờ thật khó để có được một chiếc từ thị trường. Vì vậy, để tái tạo bản cổ điển, ZF đã tạo ra bản super fake này, nó được bán với giá rất thấp, rất đáng để mua.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222