Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay Shield 39mm với Bộ máy Châu Á ETA 2824

Trong những ngày gần đây, có rất nhiều đồng hồ mới được sản xuất tại SIHH 2019, vì vậy trong vài tháng tới, hãy tập trung vào blog của Phan Gia, bởi vì các nhà sản xuất đồng hồ trên thị trường của chúng tôi sẽ phát hành bản replica của những chiếc đồng hồ mới này. Z là một nhà máy sản xuất đồng hồ lớn ở Quảng Châu, nó tạo ra rất nhiều bản fake thương hiệu, nhưng bản replicatốt nhất từ ​​nhà máy Z là IWC Bồ Đào Nha dự trữ năng lượng 7 ngày và Tudor Black Bay, đặc biệt là sau này, không nhà máy nào khác có thể so sánh với chúng. Trên blog của Phan Gia, tôi đã giới thiệu một số đồng hồ Tudor super fake chất lượng tốt, họ đã thu hút sự chú ý của nhiều độc giả và cũng mang lại rất nhiều khách hàng cho tôi. Hôm nay, Phan Gia sẽ cho bạn thấy một chiếc Tudor Black Bay Shield Super Fake chất lượng hàng đầu khác, được sản xuất bởi nhà máy Z và có kích thước vỏ vừa phải.


Giống như hầu hết các đồng hồ replica, Tudor Black Bay 39mm Super Fake cũng được làm bằng thép không gỉ 316L, vỏ được chải hoàn toàn, kiểm tra các cạnh của vấu, nó được đánh bóng và có cảm giác rất trơn tru. Vỏ giữa, khung bezel và vỏ sau khớp với nhau một cách hoàn hảo, để đảm bảo rằng nước sẽ không thấm vào. Khung viền có màu đen không được làm bằng gốm, nhưng là kim loại, khung bezel đen có các điểm đánh dấu vàng được khắc. Khác với những chiếc đồng hồ Tudor khác, chiếc đồng hồ này có dấu tam giác màu đỏ trên viền, rất nhiều người yêu thích chiếc đồng hồ Tudor này vì chi tiết nhỏ nhưng vô cùng tinh tế này.


Mặt kính của bản replica này được làm bằng sapphire và có hình vòm, nó có lớp phủ AR kép, vì vậy mặt kính sẽ có độ trong suốt cao và có thể đọc mặt số bên dưới một cách rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Mặt số màu đen có vạch chỉ giờ và kim giờ được áp dụng vật liệu superlumed, cho nên chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh thực sự mạnh mẽ trong bóng tối.

Về bộ máy, đồng hồ Tudor Replica được trang bị bộ máy tự động Asia ETA 2824-2, nó chỉ là một bộ máy nhân bản châu Á, không phải ETA chính hãng. Vì vậy, chiếc đồng hồ fake này có thể được bán với giá rất hợp lý. Nhà máy Z không thể cài đặt một nộ máy ETA chính hãng cho bạn, họ không cung cấp tùy chọn này. Bên cạnh đó, bản fake châu Á ETA 2824-2 này rất đủ để bạn sử dụng vì nó có độ ổn định cực kỳ cao.

Bộ máy: Asia Fake ETA 2824-2 Tự động, 25 Jewels, 28800BPH
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 39mm * 12 mm
Khung Bezel: Kim loại đen với các chạm khắc vàng
Mặt kính: Sapphire hình vòm với lớp phủ AR kép
Mặt số: Mặt số màu đen với vạch và kim giờ superlumed
Dây đeo: Dây đeo bằng đinh tán độc đáo được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn
Chống nước: 50m

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222