Đồng hồ Tudor Blue Pelagos Titanium Replica Phiên bản V2 với bộ máy MT5612

Tudor là một thương hiệu con của Rolex, nó không phổ biến trong quá khứ và chỉ phát hành một số mẫu với thiết kế sao chép của Submariner. Với sự phát triển của đồng hồ lặn, trong những năm gần đây, Tudor đã ra mắt rất nhiều đồng hồ phổ biến với thiết kế tuyệt vời hoàn toàn mới, những chiếc đồng hồ Tudor này không còn là bản replica đơn giản của Submariner, họ có ý tưởng thiết kế riêng theo dòng Pelagos mới được tạo ra. Pelagos là dòng đồng hồ lặn của Tudor, nhưng khác với đồng hồ lặn chuyên nghiệp Rolex, Submariner, Tudor Pelagos phổ biến hơn trong giới bơi lội và lặn nghiệp dư cũng như người chăm sóc biển. Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu về một chiếc đồng hồ Tudor Pelagos Super Fake, đó là Blue Pelagos, có số tham chiếu là 25600TB. Nó được sản xuất bởi XF (nhà máy cũ của V6), trong bài viết này, Phan Gia muốn cho bạn thấy những cải tiến mà nhà máy XF đã thực hiện trên phiên bản mới này.

Vỏ của bản replica được đo có đường kính 42mm và dày 13,5mm. Nó được làm hoàn toàn bằng Titanium cao cấp, khung, vỏ và vỏ bao gồm. Vỏ titan được chải và cho thấy một vẻ ngoài thô ráp. Đồng hồ nhẹ hơn so với Tudor khác bằng thép không gỉ đầy đủ. Kiểm tra từng góc của vỏ, nó được đánh bóng để được mịn, không có cảm giác trầy xước và đồng hồ sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái khi đeo.

Mặt số màu xanh sử dụng thiết kế vát, vạch chỉ giờ có dạng hình hộp trừ hình tam giác ở vị trí 12 giờ. Kim giờ là kiểu bông tuyết, kim trung tâm có viền bạc và được áp dụng vật liệu phát sáng màu trắng, các điểm đánh dấu giờ cũng vậy. Mặt số sẽ có màu xanh lam trong bóng tối. Trên mặt số màu xanh, có các bản in màu trắng, có một cửa sổ nhỏ ở vị trí 3 giờ, nó đang hiển thị ngày hiện tại bằng phông chữ màu đen. Các bản in quay số cho thấy đồng hồ chính hãng có thể chống nước 500m, về bản fake, nó đã được nhà máy thử nghiệm có khả năng chống nước 50m.


Dây đeo của chiếc Tubor Replica được làm bằng Titanium, mỗi liên kết đều chắc chắn, tôi đã so sánh chiều rộng và độ dày của dây đeo với hàng chính hãng, và thấy không có sự khác biệt. Dây đeo Titanium được chải rất tốt, khi mở khóa, bạn sẽ bị sốc bởi cấu trúc của nó vì bản replica này có phần mở rộng giống như đồng hồ chính hãng.


Bản replica được trang bị bộ máy tự động Tudor MT5612 Fake châu Á, được sửa đổi trên cơ sở Miyota 9015 của Nhật Bản. Nhà máy XF đã sửa đổi rôto tự động và các tấm chuyển động để trông giống với Tudor Calibre chính hãng. Đừng lo lắng về sự không chính xác, Miyota 9015 cơ bản đã là một bộ máy tự động cao cấp rất đáng tin cậy, nó đang được sử dụng bởi rất nhiều đồng hồ Thụy Sĩ Fake 1: 1 và độ chính xác của nó được đảm bảo. Bên cạnh đó, Miyota 9015 được coi là phong trào có tỷ lệ sửa chữa thấp nhất trong ngành đồng hồ fake.

Nhân tiện, XF cung cấp một cặp dây đeo cao su màu xanh miễn phí cho chiếc đồng hồ Tudor Super Fake này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222