Đồng hồ Tudor Black Bay GMT Replica với Bộ máy ETA 2836 

Là một thương hiệu con thành công của công ty Rolex, Tudor luôn đóng vai trò là Submariner thay thế với giá cả phải chăng. Từ những chiếc Submariner cổ điển đến những mẫu hiện đại, Tudor đã biến chúng thành những lựa chọn thay thế giá rẻ. Vì vậy đôi khi nếu bạn muốn mua Submariner nhưng không có đủ ngân sách, bạn có thể xem xét một chiếc đồng hồ Tudor, nó có ngoại hình giống với Submariner nhưng cũng có một số tính năng nổi bật dành riêng cho Tudor. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập Black Bay, không phải tất cả chúng đều là hình ảnh phản chiếu của Rolex Submariner, giống như cái mà tôi sẽ cho bạn thấy hôm nay, nó giống như một của Rolex Master cổ điển. Đồng hồ chính hãng đã được sản xuất vào năm 2018 Basel, và bây giờ nó đã có một bản fake trên thị trường của chúng tôi. Bản replica được sản xuất bởi nhà máy ZF, hiện tại nó là phiên bản tốt nhất nhưng tôi nghĩ nhà máy sẽ liên tục xuất bản V2, V4, v.v. Trong bài viết sau, Phan Gia sẽ cho bạn thấy chi tiết hơn về chiếc Tudor Black Bay Super Fake này.

Vỏ của bản replica có đường kính 41mm, nó được làm bằng thép không gỉ 316L và chải. Vỏ của nó được hoàn thiện chính xác theo đồng hồ chính hãng, nó cũng có cấu trúc tương tự như bản gốc, đặc biệt là khung xoay đơn hướng. Khung bezel được làm tinh tế, khi bạn xoay hay điều chỉnh, nó đưa lại cảm giác tốt và âm thanh rõ nét.

Khung viền là đặc điểm thu hút nhất của chiếc Rolex Replica này, nó có hai màu xanh lam và đỏ. Viền không được làm bằng gốm mà là nhôm Anodized, vật liệu này không chỉ có độ cứng và khả năng chống ăn mòn cao mà còn rất ổn định. Bên cạnh khung màu xanh / đỏ, một yếu tố khác làm tăng thêm hương vị cổ điển cho chiếc đồng hồ Tudor Black Bay này là mặt kính sapphire hình vòm có lớp phủ AR kép. Ngày nay, sapphire thường được sử dụng trong đồng hồ fake chất lượng tốt, nhưng mặt kính sapphire hình vòm là rất hiếm, vì chi phí để chế tạo một mặt kính như vậy là rất cao. Để làm cho bản replica trông giống 100% như chính hãng, nhà máy ZF đã không hy sinh tính năng tuyệt vời này.

Trên mặt số màu đen, có một kim phụ màu đỏ, đó là kim GMT đang chỉ vào múi giờ thứ hai trên khung 24 giờ. So với các mẫu Tudor Black Bay khác, mẫu mới này từ Basel 2018 cũng có cửa sổ hiển thị ngày trên mặt số. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, nó có phông chữ màu đen trên nền trắng. Chữ cái GMT được in màu trắng ở vị trí 6 giờ. Vật liệu lume cấp Thụy Sĩ được áp dụng trên các điểm đánh dấu giờ và kim, cho nên nó sẽ phát ra ánh sáng mạnh mẽ trong điều kiện tối.

Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, nó là một đinh tán đặc biệt không phải kiểu Oyster. Toàn bộ dây đeo được chải và mỗi liên kết được kết nối thông qua đinh tán.

Đọc xong bài đánh giá ở trên, bạn có muốn mua một chiếc đồng hồ Tudor replica chất lượng với vẻ ngoài cổ điển của Submariner hay không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222