Đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Day-Date Replica 

V6 là nhà máy duy nhất tạo ra đồng hồ Tag Heuer Super Fake chất lượng tốt trên thị trường của chúng tôi. Mặc dù nhiều đồng hồ Rolex Replica chất lượng hàng đầu đã được sản xuất trong những tháng gần đây, nhưng bạn không thể bỏ qua sự tồn tại của một số đồng hồ Tag Fake 1:1 cao cấp, ví dụ điển hình như bản replica Tag Heuer Carrera Calibre 1887 mà Phan Gia sẽ giới thiệu ngày hôm nay, do nhà máy V6 sản xuất. Đồng hồ có các mẫu với màu mặt quay khác nhau, bao gồm màu xám, đen và nâu. Đồng hồ cũng có thể được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây đeo bằng da màu đen, xám và nâu. Số lượng đồng hồ Tag Heuer Replica hàng đầu không nhiều như Rolex trên thị trường của chúng tôi, vì vậy đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ tuyệt vời này.
Tôi thích đồng hồ Tag Heuer bằng thép không gỉ, nhìn vào vỏ của bản replica được làm bằng thép không gỉ 316L này, nó rất chắc chắn, các cạnh của nó mang đầy vẻ đẹp cơ học và rất góc cạnh. Khác với các đồng hồ thương hiệu khác, các vấu được đánh bóng của chiếc Tag Heuer Carrera Calibre 1887 này có một số mặt cắt, vỏ được đánh bóng tròn có chèn gốm đen với vảy tachymeter trắng, cạnh được đánh bóng cũng tương phản với lớp vỏ được chải.
Mặt số màu xám cho thấy tất cả các chức năng của chiếc đồng hồ super fake này, bao gồm cả đồng hồ bấm giờ đầy đủ chức năng. Ba mặt số phụ có kết cấu khác nhau tạo thành một sự tương phản với đối với mặt số chính. Mặt quay số phụ hiển thị giây ở vị trí 9 giờ đồng hồ có mặt siêu nhỏ được mài bằng cát, cả hai đồng hồ bấm giờ ở vị trí 6 giờ và 12 giờ có các vòng tròn được hoàn thiện tinh tế. Ba mặt số phụ nhỏ này đều hoạt động bình thường, giống như chính hãng. Chi tiết mặt số rất được nhà máy V6 quan tâm, đây cũng là lý do tại sao họ có thể trở thành một trong ba nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trong thị trường đồng hồ Fakư Trung Quốc.
Bộ máy bên trong mà bản replica này sử dụng dựa trên một bộ máy Asia Valjoux 7750, sau đó được thiết kế theo diện mạo của Tag Heuer Cal.1887 chính hãng. Vui lòng kiểm tra rôto tự động, nó có khung và có các bản khắc chính xác trên cạnh. Tấm chuyển động cũng được đánh bóng với các sọc độc đáo. Mặt vỏ sau có một tinh thể sapphire ở trung tâm, bạn có thể đánh giá rõ bộ máy làm việc thông qua mặt vỏ sau trong suốt này, nó thực sự là một bộ máy tuyệt đẹp và chinh xác.
Bản replica này được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ, nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó quá lớn và nặng, thì bạn có thể thay thế bằng một dây đeo bằng da tùy theo sở thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222