Đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 Super Fake đến từ Nhà máy MK

Tag Heuer là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng, họ đã tạo ra rất nhiều mẫu đồng hồ tuyệt vời đã được biết đến trên toàn thế giới, đặc biệt là đồng hồ bấm giờ của họ, đã tạo ra rất nhiều kỷ lục trong ngành đồng hồ. Giống như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác, Tag Heuer cũng có dòng đồng hồ thời trang, đồng hồ bấm giờ thể thao và đồng hồ thợ lặn. Đồng hồ Chronograph là mô hình mang tính biểu tượng nhất của họ, nhưng Tag Heuer cũng có một dòng đồng hồ thợ lặn nổi tiếng. Hôm nay, Phan Gia sẽ nói về một chiếc đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Super Fake, được sản xuất bởi nhà máy MK, nhà sản xuất đồng hồ này có tên MK vì họ đã tạo ra đồng hồ IWC Mark Super Fake chất lượng tốt trước đây7. Bài viết sau đây đánh giá về mọi bộ phận của đồng hồ, hy vọng bạn sẽ thích nó sau khi đọc bài đánh giá này.


Vỏ của bản replica này có đường kính 43mm, nó có kích thước lớn hơn so với các mẫu 41mm truowsc đay. Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và được chải, khung viền màu xanh đại dương được làm bằng gốm thật, có thể xoay một chiều và có 12 điểm đánh dấu với 6 đinh tán. Viền gốm đã được khắc chữ số bạc ở độ sâu chính xác. Ngọc trai bezel ở vị trí 12 giờ được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng. Vỏ sau được chải và có những bản khắc mang tính đặc trưng cho dòng đồng hồ thợ lặn.

Giống như khung viền màu xanh lam, bản replica cũng sử dụng màu xanh lam trên mặt số và nó có các sọc ngang biểu tượng Aquaracer. Bản replica này còn có một sự khác biệt lớn trên mặt số so với các đồng hồ thợ lặn khác. Điểm đánh dấu giờ ở 6, 9 và 12 được chia thành hai phần, mỗi phần có màu sắc khác nhau, kim giờ và kim phút cũng vậy. Kim thứ hai có một đầu màu cam cũng chứa đầy lume Thụy Sĩ. Dù thế nào, mặt số có hai loại màu lume, xanh dương và xanh lá cây. Một cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, nó có phông chữ màu đen trên nền trắng.

Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L. Dây đeo bằng thép không gỉ rất phù hợp với đồng hồ, nhưng bạn cũng có thể chọn một cặp dây đeo cao su cho nó. Với dây đeo bằng thép, đồng hồ cho cảm giác nặng nề, nhưng nó mang lại cho bạn cảm giác kết cấu chất lượng cao hơn. Bản replica được trang bị bộ máy tự động ETA 2824 châu Á, được coi là bộ máy đáng tin cậy nhất được sử dụng trong đồng hồ fake. Độ chính xác và ổn định của nó sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222