Đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116680 Blue Replica từ Nhà máy BP

Nhiều mẫu đồng hồ Rolex được lấy cảm hứng rất nhiều từ các môn thể thao, Rolex Yacht-Master là một trong số đó. Rolex đã phát hành chiếc đồng hồ Yacht-Master đầu tiên vào năm 2007, và sau đó phát hành Yacht-Master II trên Basel vào năm 2013. Nó đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ thể thao cổ điển nhất trên thị trường. Tất nhiên, sau đó đã xuất hiện nhiều phiên bản fake của dòng này. Tôi đã thấy nhiều đồng hồ Rolex Super Fake Yatch-Master II, nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu một phiên bản replica thật sự tốt cho bạn. Nếu so sánh với các phiên bản khác về giao diện và chức năng, đây thực sự là một chiếc đồng hồ fake rất tốt.

Xem chi tiết các sản phẩm : https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Replica Rolex Yacht-Master II 116680 Blue Watch
Đồng hồ Rolex Super Fake Yatch-Master II được lấy cảm hứng thiết kế từ môn thể thao đua thuyền, mà chúng ta có thể biết được điều đó từ tên của nó. Đây là bản Fake 1:1 với kích thước 44mm * 14mm là kích thước hoàn hảo cho thiết kế của nó.

Vì nó được thiết kế cho những người chơi chèo thuyền chuyên nghiệp và những người hâm mộ du thuyền. Chiếc đồng hồ này cũng tượng trưng cho mức độ tốt nhất của Rolex, về độ chính xác, chức năng và cả công nghệ. Vật liệu được áp dụng làm vỏ là thép không gỉ rắn cấp cao cấp 316L.

Trên mặt số màu trắng, chúng ta có thể thấy các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và đồng hồ bấm giờ. Các chức năng này có thể được điều chỉnh bằng núm vặn và các nút ở bên cạnh rất dễ điều chỉnh. Có một kim tam giác nhỏ màu đỏ trên mặt số, nhưng nó chỉ là để trang trí và không thể di chuyển hay sử dụng nó.

>>> Xem thêm đánh giá khác: Đánh giá chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116613LN của Noob

Cảm hứng thiết kế khung viền màu xanh đến từ đại dương nơi mà các cuộc đua thuyền được diễn ra, và nó có thể xoay cả hai chiều. Khung Bezel được làm bằng gốm, một vật liệu mới và hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ. Trên cùng là mặt kính làm bằng sapphire nguyên khối giúp mặt số trở nên rất thanh lịch.

Replica Rolex Yacht-Master II 116680 CrownReplica Rolex Yacht-Master II 116680 Case Back

Dây đeo của chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Yatch-Master II này được làm bằng chất liệu giống như vỏ của nó. Chất liệu cũng được áp dụng tương tự trên khóa gấp, có logo Rolex và các thông tin khác liên quan đến đồng hồ. Từng chi tiết nhỏ này được nhà máy hoàn thiện rất giống với chính hãng.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master Super Fake được hoạt động bởi bộ máy ETA 2813, hỗ trợ tốt các chức năng của nó. Mặc dù chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Yatch-Master II này được thiết kế cho người chơi du thuyền chuyên nghiệp trước tiên, nhưng nó đã trở thành một mẫu Rolex cổ điển và mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều người chọn nó như một phụ kiện không thể thiếu cho các dịp thể thao hoặc đi chơi. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Yatch-Master II tuyệt vời này nhé.

Xem chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 YACHT-MASTER II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222