Đồng hồ Rolex Submariner Replica 116610L phiên bản V7 mới nhất từ nhà máy Noob

Rolex luôn là thương hiệu được yêu thích nhất trong ngành đồng hồ, kể cả trong thế giới đồng hồ fake cũng vậy. Đặc biệt là mẫu Submariner của nó, đây là chiếc đồng hồ thợ lặn được tìm kiếm nhiều nhất, mọi người đã từng giao dịch với Rolex đều phải biết Submariner, và những người muốn mua đồng hồ Submariner trước tiên sẽ nghĩ về mẫu 116610LN. Vâng, tôi đã kinh doanh đồng hồ trong gần mười năm, tôi biết quá trình phát triển của đồng hồ fake và cũng hiểu số lượng cần thiết cho chúng. So với Submariner Green cũng như Sea-Dweller, Rolex Submariner 116610LN trông phổ biến hơn và có kích thước phù hợp được hầu hết người hâm mộ đồng hồ chấp nhận, vì vậy tôi nghĩ đây là lý do chính khiến nó trở thành lựa chọn khi khách hàng muốn sở hữu một mẫu Submariner đầu tiên. Trong bài viết này, chiếc đồng hồ PHANGIA LUXURY sắp đánh giá là bản replica vượt trội của nó, được sản xuất bởi nhà máy Noob vào năm 2016, đây là lần thứ bảy để nhà máy cải tiến bản fake, vì vậy chúng tôi gọi nó là V7 Submariner 116610LN.

Khi nhìn thấy chiếc đồng hồ Rolex Replica này ngay từ cái nhìn đầu tiên, đôi mắt của bạn sẽ ngay lập tức sẽ bị nó thu hút, bạn không thể tin được nó có chất lượng cao như thế nào và nó mang lại cho bạn cảm giác thật hoàn toàn 100%. Với trọng lượng đáng kể, bản replica này khi đeo lên tay trông rất đẹp, ý tôi là cảm giác bạn nhận được giống như từ một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn cũng có thể cảm nhận được kết cấu chất lượng của nó. Đây là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất và luôn luôn ở trong kho. Tôi hy vọng nhà máy có thể cải thiện nó lần thứ tám, thứ chín hoặc thậm chí thứ mười, để làm cho bản fake trở nên hoàn hảo 100%, tuy nhiên với phiên bản V7 này, tôi đã không thể tìm thấy bất kỳ sai sót nào.

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này có kích thước 40mm * 14mm, mặt được chải trên vỏ và quai đeo bằng thép chắc chắn. Mọi cạnh vỏ đều được đánh bóng một cách trơn tru, tỷ lệ xây dựng vỏ giống như mẫu 116610LN chính hãng, giám đốc nhà máy thường đến một số cửa hàng quan trọng như Basel World để mua một số chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, anh ấy thích tháo rời chúng và nghiên cứu mọi thành phần trong đồng hồ chính hãng, vì vậy đồng hồ Rolex Replica đến từ nhà máy này là tốt nhất trên thị trường của chúng tôi. Quay lại với mẫu 116610LN này, khung bezel của nó sử dụng vật liệu gốm đen thực sự, bạn cũng biết rằng khung bezel sẽ trở thành một lỗ hổng rõ ràng cho các bản fake Submariner giá rẻ khác, nhưng đối với chiếc 116610LN do Noob sản xuất này, khung gốm là điểm thu hút khách hàng lớn nhất của nó, bởi vì dù là ngọc trai hay chạm khắc, chúng đều không có lỗi, đặc biệt là các bản khắc lặn, lớp hoàn thiện mờ và tông màu bạch kim của chúng khiến bạn không thể rời mắt khỏi nó.

Quai đeo tay của bản replica này bao gồm các liên kết thép chắc chắn, khoảng cách giữa liên kết khá bé nên bạn sẽ không cảm thấy nó lỏng lẻo như bạn thường có cảm giác này từ Rolex fake giá rẻ. Đây là một bản replica cao cấp, vì vậy bộ máy của nó cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Nhà máy Noob cung cấp cho bạn hai tùy chọn bộ máy, một là với ETA 2836, hai là 3135 Super fake, được phát triển ba năm trước và có độ chính xác tốt. Hai bộ máy này hoàn toàn cung cấp hai chuyển động khác nhau. Tôi thích 3135 hơn, vì nó làm tôi cảm thấy thật sự thoải mái. Nói tóm lại, đây thực sự là một chiếc đồng hồ replica đáng để bạn sở hữu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222