Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 43mm 126603 1:1 máy ETA 2836-2

Tôi chưa bao giờ thấy một chiếc đồng hồ Rolex Rep 11 Sea-Dweller vàng trước đây, mẫu Sea-Dweller màu đen được bán rất tốt, đặc biệt là Single Red Sea-Dweller được sản xuất vào năm ngoái. Hiện tại, chiếc Rolex Sea-Dweller hai tông này là mẫu mới nhất được Rolex ra mắt vào năm 2019, tôi không biết tại sao Rolex sản xuất chiếc đồng hồ hai tông màu này, hai màu có vẻ cổ điển trên Submariner, nhưng tôi không nghĩ đó là một màu sắc tuyệt vời trên chiếc đồng hồ Rolex Sea-Dweller này.

Chiếc Rolex Replica được giới thiệu ở đây là do VR sản xuất, nhà máy này tạo ra rất nhiều đồng hồ Rolex fake chất lượng tốt và họ có lợi thế lớn trong việc tạo ra Rolex vàng, bởi vì lớp mạ vàng trên đồng hồ Rolex vàng của họ dày hơn nhiều so với Rolex vàng được làm bởi các nhà máy khác, chẳng hạn như BP, GM, Noob và AR. Vì vậy, được so sánh với các nhà máy khác, đồng hồ Rolex vàng từ nhà máy VR có giá cao hơn nhiều.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

  1. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116613LB
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Vàng Đen


Thật không may, vỏ máy không được làm bằng thép không gỉ 904L, nó được làm bằng thép không gỉ 316F chắc chắn, nhưng được bọc bằng vàng, lớp phủ này vàng rất dày. Núm vặn được đặt ở phía bên trái của vỏ, nó có cùng tông màu với màu chính hãng. Mặc dù núm vặn không có chức năng thực sự, nhưng nhà máy đã làm cho hình thức bên ngoài của nó rất chính xác, nó trông giống 100% như đồng hồ chính hãng. Khung bezel của bản replica này xoay đơn hướng, nó sử dụng vật liệu gốm chất lượng cao, khung bezel được chèn bằng gốm đen, có các vạch vàng trang trí.


Mặt số của chiếc Rolex Sea-Dweller Super fake này có màu đen, chữ cái “Sea-Dweller’ có màu vàng, phù hợp với tông vàng trên vỏ và dây đeo. Điểm đánh dấu giờ và kim trên mặt số có viền vàng, trung tâm của chúng được lấp đầy bằng ánh sáng trắng, mặt số lại có ánh sáng xanh, cho nên chúng phát ra ánh sáng trông rất mạnh ở điều kiện tối. Bản replica cũng có các bản khắc chính xác trên khung bên trong.

Dây đeo của chiếc đồng hồ replica hai tông màu này được làm bằng thép không gỉ 316F chắc chắn, các liên kết ở giữa được bọc vàng hồng 18K, giống như vỏ máy, lớp phủ vàng cũng rất dày. Đồng hồ đeo tay có các bản khắc sâu trông ba chiều, quan trọng hơn, dây đeo có cấu trúc chính xác, cấu trúc của nó giống như chính hãng, dây đeo cũng có thể được điều chỉnh kích thước một cách dễ dàng.


Bây giờ, nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một chiếc Rolex Super fake với lớp vàng không bao giờ phai, bạn cần mua từ nhà máy VR. Chất lượng của nó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

XEM THÊM:

  1. Nhà máy GM sản xuất Rolex Datejust 36mm Replica mặt số xám
  2. Đồng hồ Rolex Day-Date 40mm Replica bọc bằng Vàng 18K máy 3255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222