Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm 114300 Replica với vỏ thép 904L

Oyster Perpetual 39mm thực sự rất hot trong những năm gần đây, nó được bán rất tốt, thậm chí tốt hơn nhiều so với Air King của Rolex. Oyster Perpetual là chiếc đồng hồ Rolex đơn giản nhất mà Phan Gia từng thấy, nó chỉ có giờ, phút và giây, thậm chí không có chức năng ngày. Đối với những người không có đủ tiền để mua Submariner hoặc đồng hồ Rolex 1.1 thể thao khác, Oyster Perpetual sẽ là một lựa chọn tốt, nó có giá rẻ hơn nhiều.

Về các bản replica của Oyster Perpetual 39mm 114300, rất nhiều nhà máy sản xuất chúng, bao gồm cả BP, GM và AR. Trong bài trước, Phan Gia đã giới thiệu bản super fake Rolex Oyster Perpetual 114300 do BP sản xuất, đây là bản fake tốt, nhưng không được làm bằng thép không gỉ 904L. Hôm nay, Phan Gia sẽ đưa ra đánh giá về một bản replica 114300  khác với chất lượng hàng đầu, được sản xuất bởi nhà máy AR. Đây là bản replica 114300 đầu tiên được làm bằng thép không gỉ 904L, bản trước đó của 114300 từ các nhà sản xuất đồng hồ khác chỉ được làm bằng thép không gỉ 316L phổ biến.

XEM THÊM SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Demi Mặt Vàng
  2. Rolex Replica 1:1 Datejust Mặt Đen Số Đá – Máy ETA

Có thể lợi thế lớn nhất của bản replica này nằm ở chất liệu vỏ, đó là thép không gỉ 904L. Bộ máy bên trong là một bản fake 3132, nó được sửa đổi trên cơ sở một bộ máy tự động của Trung Quốc. Trước đây, có một số độc giả từ blog của Phan Gia luôn hỏi một câu hỏi, liệu có một chiếc đồng hồ fake nào được làm 100% giống như thật, bao gồm cả bộ máy? Tôi phải nói rằng là không, đối với chiếc Oyster Perpetual 114300 Replica này, nó không phải là bản fake hoàn hảo 100%, bộ máy có sự khác biệt với hàng chính hãng, nhưng ở mức giá như vậy, nó là một chiếc đồng hồ fake rất tốt.

Logo vương miện Rolex khắc trên khóa được thực hiện tinh tế, nó mang lại cảm giác ba chiều. Toàn bộ dây đeo được chải, tương phản với khung được đánh bóng mịn theo hình tròn. Bởi vì nó sử dụng chất liệu giống như chính hãng, dây đeo có trọng lượng rất gần với chính hãng.

Mặt số của bản replica này có màu nho, có những ô vuông nhỏ màu đỏ tươi bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ. Trên trung tâm của kim giờ, kim phút và vạch chỉ số 3, 6 và 9, có lớp phủ màu trắng lấp đầy, ánh sáng lume từ mặt số rất mạnh trong điều kiện tối. Mặt số màu nho là một tính năng rất dễ nhận biết của chiếc đồng hồ Oyster Perpetual này.

Bạn đã mong đợi chiếc Oyster Perpetual 39 Replica này trong một thời gian dài? Bây giờ, đã đến lúc đưa ra quyết định mua hàng của bạn, bởi số lượng của phiên bản này rất hạn chế.

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex Datejust 36mm Replica Two Tone với Bộ máy ETA 2836

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222