Đồng hồ Rolex GMT-Master II Super Fake Viền gốm Ceramic

GMT-Master II là một bộ sưu tập rất phổ biến của Rolex. Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex máy ETA GMT-Master II với vẻ ngoài ưa nhìn, đó là chiếc đồng hồ với thiết kế hai tông màu, được sản xuất bởi nhà máy Noob. Đồng hồ Rolex Replica hai tông màu này có chất lượng cao hơn nhiều so với các bản fake khác, bởi vì nó sử dụng vàng bọc 18K thật, và lớp phủ vàng rất dày, không bao giờ phai.


Vỏ của bản replica được làm bằng thép không gỉ 316L, nhưng có lớp phủ vàng dày lên tới 15 mils. Noob đã không sử dụng thép không gỉ 904L trên đồng hồ GMT-Master Replica này, tôi nghĩ rằng họ sẽ nâng cấp vật liệu vỏ của họ lên thép không gỉ 904L vào năm nay, nếu không, họ sẽ không thể cạnh tranh với nhà máy AR. Trước đây trên đồng hồ vàng, lớp phủ vàng chỉ dày khoảng 5 mils, lần này, nhưng Noob đã sử dụng lớp phủ vàng lên đến 15 mils trên bản replica này, đây là một cải tiến rất lớn. Tuy nhiên, giá của chiếc đồng hồ fake này cũng sẽ đắt hơn so với các mẫu khác. Khung viền sử dụng một miếng chèn bằng gốm màu đen có các điểm khắc vàng 24 giờ.


Mặt số có màu đen thanh lịch và không có quá nhiều thứ để nói. Yếu tố duy nhất thu hút mắt tôi là kim GMT màu xanh lá cây, có dấu tam giác lớn. Noob sử dụng công nghệ in tiên tiến trên mặt số, vì vậy mỗi chữ cái của các bản in này có cùng độ dày phông chữ như trên đồng hồ chính hãng. Điểm đánh dấu giờ và kim có viền vàng, chúng được áp dụng với vật liệu phát quang màu trắng ở trung tâm, mặt số sẽ có hiệu ứng lume màu xanh mạnh mẽ trong bóng tối. Bây giờ, mỗi chiếc đồng hồ Rolex Replica đến từ Noob đều có mặt số được hòan thiện rất tốt, bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về nó.

XEM THÊM:

Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt trắng – Thép 904L ETA 4130

Rolex Daytona Replica 1:1 Oyster Perpetual – Thép 904L


Về bộ máy, bản replica này sử dụng một bản fake châu Á 3186, bộ máy này dựa trên một bộ máy tự động của Trung Quốc và có chức năng của giờ, phút, giây, ngày và Gmt. Nó đã được cập nhật nhiều lần, bây giờ chúng tôi gọi nó là bộ máy Super Fake 3135. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng rằng Noob sẽ sử dụng một bộ máy cơ bản tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đặc điểm kỹ thuật đồng hồ:

Bộ máy: Asia 3186 Automatic Fake, có chức năng bấm giờ
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ nguyên khối 316L, Vàng hồng 18K dày khoảng 15 Mils
Khung Bezel: Gốm đen với điểm đánh dấu vàng hồng 18K
Mặt kính: Sapphire với Logo vương miện Rolex nhỏ ở vị trí 6 giờ
Mặt quay số: Màu đen
Dây đeo: Thép không gỉ 316L chắc chắn với lớp phủ vàng bọc 18K
Chống nước: 50m

Tin tức khác:

Đồng hồ Rolex Submariner 116610LV Super Fake Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222