Đồng hồ Rolex Fake có cơ chế kháng nước như thế nào? 

Đồng hồ Rolex 1:1 Fake Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu của vô số tín đồ trong thời gian gần đây. Bạn cũng say mê và muốn trở thành chủ nhân của dòng sản phẩm này nhưng băn khoăn không biết khả năng chịu nước ra sao? Đừng vội lướt qua bài viết dưới đây, Phan Gia sẽ chia sẻ đến bạn nhận định xác nhất từ chuyên gia!

Đồng hồ Rolex Fake Hà Nội có những loại nào?

Nhắc đến đồng hồ Fake nói chung, chắc hẳn đa số mọi người đều biết rằng dòng phụ kiện này từ trước đến nay vẫn được chia thành 3 phân khúc từ thấp đến trung bình, cao. Rolex Fake Hà Nội cũng tương tự như vậy. Thị trường hiện vẫn cung cấp cho các tín đồ với nhu cầu và khả năng kinh tế khác nhau 3 dòng chủ yếu bao gồm: Rolex Fake 2-3, Rolex Fake 1 và Rolex Fake cao cấp.

Trong đó, Rolex Fake 2-3 là phân khúc giá rẻ nhất, chỉ dao động 500.000 đồng đến 1.5 triệu đồng. Rolex Fake 2 đắt hơn nhưng cũng chỉ xếp vào loại trung bình với giá từ 2 triệu đến 7 triệu đồng. Rolex Fake cao cấp thì có nhiều loại như Super Fake, Fake 1:1, Replica, Like Auth. Mức độ hoàn thiện có thể chênh lệch một chút nhưng mỗi sản phẩm đều có giá từ 11 triệu đồng trở lên.

Cơ chế kháng nước từng loại đồng hồ Rolex Fake Hà Nội

Mỗi loại đồng hồ Rolex Fake Hà Nội sẽ được chế tác bằng chất liệu và công nghệ hoàn thiện khác nhau. Cơ chế kháng nước do đó cũng được đánh giá cụ thể như sau:

MỘT SỐ MẪU ROLEX CHỐNG NƯỚC TỐT:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust Demi số la mã

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Nâu

1. Rolex Fake loại 2, 3

Rolex Fake loại 2,3 là những phiên bản có mức độ hoàn thiện thấp. So với đồng hồ chính hãng, chúng chỉ giống khoảng 50-60%, gần như liếc mắt là phát hiện được luôn độ giả. Chất liệu cấu tạo chỉ là thép loại thường không chống oxy hoá, kính chống trầy xước bình dân và máy móc Trung Quốc. Công nghệ chế tác không cao nên các bộ phận được gắn kết ở mức độ vừa phải. Đồng hồ thường chỉ kháng nước ở mức thấp với độ sâu 2-3m. Sử dụng 1 thời gian ngắn sẽ mất đi tính năng và bị ảnh hưởng nhanh chóng.

2. Rolex Fake loại 1

Rolex Fake 1 là loại đồng hồ nhái trung bình. Chất liệu chế tác là thép không gỉ 304 cho khung vỏ, kính sapphire pha và dây da PU, cao su tổng hợp. Bộ máy điều khiển được nhập từ hãng Miyota Nhật Bản với độ chính xác tương đối. Công nghệ chế tác nhìn chung không quá vượt trội. Khả năng kháng nước theo đó cũng chỉ đạt mức “trung bình”, ước tính chỉ bằng 1/5 phiên bản chính hãng. Con số cụ thể rơi vào mức 5-10m tối đa. Khoảng vài tháng sử dụng, nếu chủ nhân không chú ý thì đồng hồ cũng bị ngấm nước, trục trặc hoặc chết máy bên trong.

3. Rolex Fake cao cấp

Như đã giới thiệu, Rolex Fake cao cấp đem đến cho tín đồ nhiều sự lựa chọn với các phiên bản Rolex Replica, Rolex Fake 1:1, Rolex Super Fake và Rolex Like Auth. Mức độ sao chép nói chung đều đạt trên 95% so với đồng hồ chính hãng. Chất liệu được sử dụng là thép không gỉ cao cấp loại 316L, 904L và kính sapphire nguyên khối chống trầy xước cực tốt. Kèm theo đó có cả dây da tổng hợp, cao su thiên nhiên và cỗ máy ETA Thuỵ Sĩ ưu việt.

TIN LIÊN QUAN:

Rolex Cellini Fake thể hiện tính cách gì của người đeo?

Công nghệ chế tác có sự khác biệt nhỏ nên khả năng kháng nước vì vậy cũng chênh lệch một khoảng rất ngắn. Thông số đo được cụ thể là giới hạn từ trên 10m đến 20m tuỳ mẫu. Rolex Replica giống bản chính hãng nhất ( xấp xỉ 99) nên chống nước tốt nhất. Các phiên bản còn lại cũng không kém nhiều, đảm bảo đồng hồ vận hành tốt trong nhiều điều kiện môi trường ẩm ướt.

Như vậy, Phan Gia đã chia sẻ đánh giá chi tiết của chuyên gia về cơ chế kháng nước của đồng hồ Rolex Fake Hà Nội. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu sở hữu những model cao cấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222