Đồng hồ Rolex Explorer I 214270 Replica với Vỏ thép không gỉ 904L 

Nhà máy AR đã giành chiến thắng lớn nhất trong năm 2018, so với các nhà máy khác như Noob và BP, AR đã sản xuất đồng hồ Rolex Super Fake chất lượng cao hơn khi sử dụng thép không gỉ 904L, tôi nghĩ rằng họ sẽ vượt qua Noob để trở thành nhà sản xuất đồng hồ Rolex máy ETA số một trên thị trường của chúng tôi. Theo tôi, ông chủ của nhà máy AR sẵn sàng chi tiền và công sức để phát triển vật liệu mới và công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến. Bản Replica Rolex Explorer I do nhà máy AR sản xuất mà Phan Gia sẽ giới thiệu trong bài viết này sẽ sớm trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi, nó sử dụng vật liệu Rolex chính hãng tốt nhất và bộ máy đáng tin cậy hơn về công nghệ cao. Chiếc đồng hồ super fake này hiện đang bán rất chạy, với vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch, nó sẽ trở thành một sự lựa chọn phổ biến nhất cho hầu hết những người đàn ông cần một chiếc đồng hồ thời trang.


Vỏ của bản replica này chỉ có đường kính 39mm, một kích thước rất phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 904L, nó được chải hoàn toàn, ngoại trừ viền tròn trơn được đánh bóng. Núm vặn ở phía bên phải của vỏ có mặt được hoàn thiện bằng satin với logo vương miện Rolex ba chiều. Vỏ giữa, khung bezel và vỏ sau khớp với nhau một cách hoàn hảo, chúng có cấu trúc Fake 1: 1, nhìn vào vỏ từ bên cạnh, không có khoảng cách giữa vỏ và khung, cho nên nó sẽ có khả năng chống nước tốt.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Cafe Rose Gold

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Demi Mặt Vàng


Mặt số của chiếc Rolex Replica này có màu đen, nó có thiết kế cổ điển của Explorer I cổ điển, tất cả các yếu tố trên mặt số màu đen đều có bố cục hợp lý, và mang tính biểu tượng của đồng hồ Rolex. Các điểm đánh dấu lớn 3-6-9 giờ là một thiết kế bạn chỉ có thể thấy trên một số mẫu Rolex Explorer I cổ điển. Các điểm đánh dấu giờ và kim có viền bạc, chúng được lấp đầy với vật liệu phát quang màu trắng để ánh sáng lume phát ra sẽ mạnh mẽ và lâu dài.


Dây đeo được làm bằng thép không gỉ 904L, nó được chải. Khóa trên dây đeo được đánh bóng, các bản khắc trên khóa có độ sâu chính xác. Hai đầu của dây đeo được tích hợp vào vỏ một cách hoàn hảo, nó không giống như các bản fake rẻ tiền khác. Mỗi liên kết của dây đeo được làm bởi bậc thầy đồng hồ của nhà máy AR, vô cùng cẩn thận và đồng đều.


Bộ máy mà bản replica này sử dụng là Super Fake 3132, dựa trên bộ máy tự động của Trung Quốc được mua từ Nhà máy Đồng hồ Thượng Hải. Bạn biết đấy, Shanghai Watch là một thương hiệu cũ và nó rất phổ biến ở Trung Quốc, chất lượng cũng rất tốt. Bộ máy Super fake 3132 này họat động đáng tin cậy và ổn định hơn so với Asia Fake 3132 được sản xuất bởi các nhà máy khác, bên cạnh đó, nó cũng có tỉ lệ hư hỏng thấp nhất.

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Super Fake Viền gốm Ceramic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222