Rolex Daytona Two Tone Replica – Cổ điển sang trọng trong thể thao

Theo tôi, trong số tất cả các đồng hồ Thụy Sỹ, Daytona được coi là đồng hồ thể thao sang trọng duy nhất được làm bằng kim loại quý. Các thương hiệu thể thao thuần túy khác như Hublot và Tag Heuer không có sự so sánh cao quý như vậy. Rất nhiều người, bao gồm cả phụ nữ họ rất thích Daytona không chỉ bởi vì nó là đồng hồ Rolex. Kèm theo đó Daytona còn phù hợp với tất cả các loại trang phục và rất dễ phối đồ.

Rolex là chiếc đồng hồ trong mơ, nhưng ngay cả Air King cấp nhập cảnh cũng vượt quá khả năng chi trả của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể có được một chiếc đồng hồ Rolex Replica Daytona. Đây là một sự thay thế hoàn hảo cho sản phẩm chính hãng vì bản fake được hoàn thiện rất tốt và nó đến từ một nhà máy lớn ở đây có tên là J12. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của nó vì đây là bản fake được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường của chúng tôi.


Những người đang tìm kiếm đồng hồ Rolex Super Fake Daytona sẽ nghi ngờ về chức năng bấm giờ của nó. Thế nhưng chức năng bấm giờ là có thật và nó hoạt động chính xác như đồng hồ chính hãng của Daytona. Về bộ máy, đồng hồ Rolex Super Fake Daytona này được trang bị Valjoux 7750 , nó thực sự là một bộ máy chronograph của HK, dựa trên Shanghai 7750. Bộ máy này được lắp đặt trong đồng hồ fake chronograph cao cấp. Bởi vì một số đồng hồ fake 7750 cấp thấp khác có chuyển động chronograph được lắp ráp ở Thiên Tân hoặc Jieyang và các khu vực khác của Trung Quốc.

Xem thêm: Noob ra mắt Đồng hồ Rolex GMT Master II 116710LN V7 Replica

Nhìn chung, bộ máy Shanghai 7750 là tốt nhất. Nhà máy J12 đã sử dụng Shanghai 7750 trong chiếc đồng hồ Daytona super fake này. Bây giờ hãy đến với mặt số của nó, kim giây nhỏ hoạt động trơn tru trên mặt số phụ nhỏ ở vị trí 6h. Bộ đếm thời gian 30 phút và 12 giờ được đặt riêng ở vị trí 3 và 9 giờ. Bạn phải nới lỏng ốc vít trên núm vặn trước, sau đó đẩy nó để bắt đầu bấm giờ.


Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy chiếc Rolex Daytona Replica hai tông màu này, bạn sẽ có một nghi ngờ khác. Đó là lớp phủ vàng trên vỏ và dây đeo. Lớp vàng này có dễ bị phai hay không? Tôi phải nói rằng là không. Tôi phải thừa nhận một điều là những chiếc đồng hồ vàng được sản xuất trong những năm qua đã có lớp phủ vàng mỏng và dễ dàng bị trầy xước. Trong khi đồng hồ Rolex Super Fake Daytona này được sản xuất bởi nhà máy lớn J12 có lớp mạ vàng dày, gần 5 mils, vì vậy màu vàng sẽ không hề dễ phai.

Chi tiết sản phẩm:

Rolex Daytona Replica 1:1 Oyster Perpetual – Thép 904L


Tôi rất thích chiếc đồng hồ Daytona Super fake này, hai tông màu làm cho nó trông tuyệt vời. Mặt số màu đen thực sự thanh lịch, những điểm đánh dấu giờ có viền vàng, đáp ứng chính xác tông vàng của đồng hồ. Các điểm đánh dấu giờ và kim đều là vật liệu phát sáng màu trắng, tất cả đều cung cấp ánh sáng lume mạnh trong bóng tối. Chiếc đồng hồ Daytona Replica này sẽ trở thành mẫu bán chạy nhất. Màu sắc của nó phù hợp với sự yêu thích của nhiều người hâm mộ đồng hồ và nhà máy J12 cũng sẽ đảm bảo chất lượng siêu tốt cho khách hàng.

Xem thêm:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt Đen – Dây Cao Su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222