Đồng Hồ Rolex Daytona Replica với bộ máy Cal 4130 đến từ Noob

Giờ đây, đồng hồ Rolex Replica Daytona là niềm tự hào của nhà máy Noob, nó còn phổ biến hơn Submariner 116610LN và 116610LV của họ. Kể từ khi sử dụng thép không gỉ 904L trong ngành đồng hồ fake, đây là điểm nhấn mà mọi nhà máy đặt ra trong sự phát triển của Rolex replica, đặc biệt là dòng đồng hồ Rolex Replica Daynota, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ cạnh tranh giữa hai nhà máy Noob và ARF.

 

Trong bài viết gần đây nhất của tôi, tôi đã nói rằng Noob đã sẵn sàng để cho ra mắt hai mẫu đồng hồ Rolex Replica vàng, bây giờ cả hai mẫu này đều đang có sẵn. Ở bài viết này, tôi sẽ đưa ra một đánh giá ngắn về một trong số hai mẫu đồng hồ trên, đó là Rolex Daytona Replica mặt vàng – xanh lục.

 

Vỏ của chiếc Rolex Daytona super fake này có kích thước là 12,5mm, có độ dày gần như là tương tự với đồng hồ nguyên bản. Nhờ vào bộ máy Cal 4130 mới được phát triển của Noob, cho nên độ dày của toàn bộ vỏ máy đã được giảm xuống, đồng thời, bộ máy này cũng có thể đạt được tất cả các chức năng của bản chính hãng. Chất liệu vỏ bên trong là thép không gỉ 904L, trong khi lớp phủ vàng bên ngoài có độ dày lên tới 5mils.

Xem thêm:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Daytona Mặt Đen

Điểm khiến tôi yêu thích nhất trên chiếc đồng hồ Rolex Daynota replica này là mặt số màu xanh lục, bởi vì nó phù hợp cho cả nam và nữ. Mặt số hoạt động rất tốt, mỗi mặt số nhỏ có một vòng tròn màu đỏ bên trong. Kim giây nằm ở mặt dưới ở vị trí 6 giờ, hai mặt số nhỏ khác để hiển thị đồng hồ bấm giờ và giờ. Để giảm khả năng bị hư hại, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các nút bấm giờ quá thường xuyên, điều này đã được thử nghiệm với Rolex Daytona từ Noob và ARF.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt Đen – Dây Cao Su

Tuy nhiên, có vẻ như bộ máy Super fake Cal 4130 này do nhà máy Noob phát triển có rất ít khả năng gặp trục trặc, khách hàng của tôi đã đặt hàng hai chiếc Noob Daytona Super fake từ tôi ngày hôm qua, anh ấy nói với tôi rằng cả hai chiếc đồng hồ vẫn hoạt động rất tốt. Tôi nghĩ Super Clone 4130 từ Noob này ổn định hơn so với Bộ máy 3135 của họ.

Nhà máy AR cũng sản xuất chiếc đồng hồ Rolex Replica màu xanh lục này, nhưng tôi nghĩ một số chi tiết nhỏ như mặt số, khắc vỏ và chất lượng bên trong không tốt bằng nhà máy Noob, tuy nhiên, Noob có giá cao hơn nhiều, thậm chí còn đắt hơn 300 USD so với AR . Mẫu đồng hồ Rolex super fake này đều có chất lượng đảm bảo dù là sản xuất bởi Noob hay AR, nhưng nếu bạn có đủ ngân sách, thì Noob là một quyết định tốt hơn.

Bài viết liên quan:

  1. So sánh đồng hồ Sea-Dweller 126600 của hai nhà máy Noob và ARF
  2. https://phangialuxury.com/nen-mua-dong-ho-rolex-super-fake-o-dau-uy-tin-va-tot-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222