Rolex Daytona Replica 116508 V2 với bộ máy Clone 4130 từ AR Factory

Bây giờ trước khi giới thiệu bản sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake này, chúng ta hãy so sánh Noob Daytona và ARF Daytona. Cả hai chiếc đồng hồ Rolex Daytona Super Fake này đều có chất lượng cao, chúng đại diện cho công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chúng lại có những đặc điểm khác nhau. Đầu tiên, hãy nói đến Rolex Super fake có chất lượng tốt nhất đến từ ​​Noob là phiên bản Daytona với bộ máy Super fake 4130, còn những chiếc đồng hồ Rolex Fake khác do Noob sản xuất không thể cạnh tranh với nhà máy AR.

Lợi thế duy nhất của Noob là chiếc Rolex Daytona Super Fake của họ. Thứ hai, chiếc Rolex Daytona Super Fake do AR sản xuất không có chức năng bấm giờ đầy đủ, trong khi Noob lại có được điều này. Nhưng điều đó không có nghĩa là Noob Daytona tốt hơn và ổn định hơn ARF Daytona. Thay vào đó, về bộ máy, tôi thích bộ máy 4130 được lắp ráp trong ARF Daytona hơn, nó mỏng và có tỷ lệ hỏng hóc cực kì ít.

Sản phẩm cùng loại:

  1. Rolex Daytona Replica 1:1 Oyster Perpetual – Thép 904L
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Daytona Mặt Đen Máy ETA Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, ARF kế thừa công nghệ chế tạo đồng hồ hoàn hảo của công ty mẹ J12. Vỏ và dây đeo có độ hoàn thiện tốt hơn so với Noob, tôi có thể nói rằng không có công ty đồng hồ nào khác trên thị trường của chúng tôi có vỏ hoàn thiện tốt như nhà máy AR làm trên đồng hồ super fake của họ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 904L, với lớp phủ vàng hồng 18K được đo với độ dày 5mm. Bản fake 1:1  này là phiên bản V2 tốt nhất, nó cũng là phiên bản mới nhất, vẫn chưa có phiên bản V8 hoặc V9. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và tránh việc bị lừa đảo trên một số trang web.

Phiên bản V2 Rolex Daytona Super Fake nâng cấp này cũng đã có nhiều cập nhật, độ dày của các bản khắc bezel khá giống với bản chính hãng của Daytona. Nếu bạn đã từng mua phiên bản V1 của ARF Daytona, bạn có thể so sánh chúng. Từng góc của vỏ được hoàn thiện trơn tru để bạn không có cảm giác trầy xước khi đeo. Giống như Noob Daytona, giờ đây ARF cũng khắc những biểu tượng bí mật này lên mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ.

Trên chiếc Rolex Daytona Super Fake này, mặt số có các tùy chọn màu đen và trắng. Mặt số cũng đã được cải tiến trên phiên bản V2. Đặc biệt là kim phút, độ dày của chúng được điều chỉnh và gần hơn với hàng chính hãng. Các bản khắc trên khung bên trong rõ ràng và sạch sẽ hơn, khoảng cách giữa mỗi từ ROLEX đều hoàn toàn chính xác. Nhìn chung, việc hoàn thành mặt quay số rất hoàn hảo bên cạnh bộ đếm phút thời gian bị lỗi. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề lớn, tôi không quan tâm đến đồng hồ bấm giờ khi tôi đeo một chiếc Daytona. Ngoài ra, nếu bạn vận hành đồng hồ bấm giờ quá thường xuyên trên Noob Daytona, nó sẽ gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật.

Về chiếc Rolex Daytona phiên bản V2 Super fake này từ nhà máy AR, nếu có thể chấm điểm tôi sẽ đánh giá nó được 9.5 trên thang điểm 10. Hy vọng nhà máy AR có thể khắc phục vấn đề bộ đếm trong khi vẫn duy trì sự ổn định bộ máy của chiếc đồng hồ Replica này.

Tin liên quan:

Đồng hồ Rolex Daytona Replica kiểu mẫu mới đến từ Noob

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222