Đồng hồ Rolex Day-Date 40mm Replica bọc bằng Vàng 18K máy 3255

Mọi người đều đang tìm kiếm một bản fake hoàn hảo của đồng hồ Rolex. Nhưng rất tiếc phải nói rằng không có bản fake nào hoàn hảo 100%, mỗi cái đều có ưu điểm và nhược điểm. Bạn cần tìm một chiếc đồng hồ vừa tiết kiệm chi phí nhất và cũng có thể tồn tại trong một thời gian dài. Trên thị trường của chúng tôi, có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ, mỗi nhà sản xuất đều giỏi trong việc nhân rộng các thương hiệu đồng hồ khác nhau. Ví dụ, Noob tạo ra Rolex Submariner Replica chất lượng tốt, nhưng họ không phải là nhà máy duy nhất tạo ra Rolex fake và Noob không phải là nhà máy tạo ra Rolex fake tốt nhất. Bạn biết ý tôi là gì, đối với một số mẫu Rolex vàng, một số nhà máy khác đang thực sự làm tốt hơn Noob. CR là một trong những nhà máy như thế. CR là một trong những nhà máy rất giỏi trong việc sản xuất Rolex Rep 1:1 chất lượng cao. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu về một chiếc Rolex vàng Replica đến từ nhà máy CR, nó là mẫu Day-Date 40.


Đồng hồ Day-Date Replica được làm bằng thép không gỉ 904L, và nó có lớp mạ vàng hồng 18K thật. Lớp phủ vàng thường không được mạ, nhà máy CR sử dụng công nghệ đúc vàng mới nhất, vì vậy lớp phủ vàng sẽ không dễ bị phai màu và nó có thể tồn tại trong nhiều năm. Vỏ của bản replica này có kích thước là 40mm và có thể phù hợp với hầu hết mọi kích thước cổ tay, vỏ được chải và có các vấu được đánh bóng mịn với các hình khắc chính xác ở mặt sau. Hướng khi xoay núm vặn để điều chỉnh thời gian được điều chỉnh trên mẫu này.


Mặt số vàng của chiếc Rolex Super fake này được bao phủ bởi một tinh thể sapphire. Kết cấu mặt số chất lượng cao, nếu bạn kiểm tra các bức ảnh cận cảnh của mặt số bên dưới, bạn sẽ thấy rằng từng chi tiết đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Đặc biệt là các điểm đánh dấu giờ bằng chữ rome màu vàng này, chúng không chỉ trông ba chiều, mà mỗi thanh kim loại còn được làm một cách tinh tế, chúng có một số mặt cắt, như kim giờ và kim phút trung tâm.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

  1. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Nâu
  2. Đồng Hồ Rolex Replica Datejust số La Mã mặt trắng
  3. Rolex Replica 1:1 Day-Date Vàng Mặt Trắng số cọc


Dây đeo của chiếc Day-Date Replica này cũng được làm bằng thép không gỉ 904L, lớp phủ vàng trên dây đeo được đo có kích thước là 5 mils, dày hơn nhiều so với lớp phủ vàng trên hầu hết các đồng hồ Rolex fake mạ vàng khác. Bộ máy bên trong là một bản fake châu Á 3255 tự động, sử dụng các tấm chuyển động và phụ kiện thực sự, bởi vì việc sử dụng các thành phần chính hãng trong 3255 này, do đó, bộ máy sẽ không có vấn đề xấu như dừng hoạt động ngay lập tức.

Bản replica Rolex này sẽ không đi kèm với hộp Rolex chính hãng, mà bạn cần mua riêng nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gửi kèm một túi đựng bằng da của nhà máy CR để làm quà tặng cho khách hàng.

>>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: Đồng hồ Rolex Day-Date 40mm 228206 Replica mặt số xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222