Đồng hồ Rolex Day-Date 40mm 228206 Replica mặt số xanh

Day-Date 228206 được sản xuất vào năm 2016 tại Basel, đây là chiếc đồng hồ Day-Date in 40mm. Rolex 228206 có kiểu dáng rất tươi mới, được làm bằng thép không gỉ hoàn toàn với mặt số màu xanh. Day-Date được coi là đồng hồ tổng thống, vì vậy bạn có thể thấy mức độ phổ biến của nó. Theo Phan Gia, Day-Date không phổ biến như Datejust, tôi nghĩ cửa sổ ngày ở vị trí 12 giờ là hơi thừa, và nó đã ảnh hưởng đến vẻ đẹp và bố cục của toàn bộ mặt số. Tuy nhiên, đồng hồ Rolex Super Fake Day-Date được tạo ra bởi các bậc thầy đồng hồ tuyệt vời từ Rolex, tôi không nên có quá nhiều chỉ trích. Có rất nhiều bản fake Rolex của Datejust và Submariner do nhà máy AR sản xuất, nhưng hiện tại không có bản fake Day-Date nào được sản xuất bởi nhà máy này, vì vậy trên thị trường của chúng tôi, không có chiếc Rolex Day-Date replica nào được làm bằng thép không gỉ 904L. Bản replica mà Phan Gia giới thiệu hôm nay được sản xuất bởi nhà máy Noob, nó được sản xuất dựa trên việc mổ xẻ hoàn toàn một chiếc đồng hồ chính hãng.

Vỏ của chiếc Rolex Day-Date Replica này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, đường kính 40mm, kích thước fake 1: 1 so với đồng hồ chính hãng. Đồng hồ chỉ dày 12,5mm, rất giống với chính hãng. Vỏ được chải, viền tròn, nhẵn và bóng, khác với mẫu Datejust, viền này trông cao hơn và rộng hơn một chút. Nhìn vào mặt vỏ sau, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó thú vị trên vấu. Chúng là những hình khắc bí ẩn cùng biểu tượng độc đáo, Rolex Day-Date chính hãng cũng có những bản khắc này, tuy nhiên, bạn chỉ có thể tìm thấy đặc điểm này trên một số bản fake Rolex chất lượng cao .

Sản phẩm Rolex Day-Date khác:

  1. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Cafe Rose Gold
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Số Đá


Mặt kính của bản replica này cũng được làm bằng sapphire như đồng hồ chính hãng. Dưới mặt kính sapphire là một mặt số màu xanh, có hoa văn hình tổ ong đặc biệt. Cửa sổ ngày đặt ở vị trí 12 giờ có phông chữ mỏng hơn so với ngày hiển thị ở vị trí 3 giờ, điều này làm tăng khả năng đọc cho mặt quay số. Tất cả các điểm đánh dấu giờ và kim đều có tông màu bạc, với vật liệu superlumed được áp dụng ở giữa. Mặt số là màu xanh biển nhạt, không phải màu xanh lá cây.


Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này cũng được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, nó là dây đeo đặc biệt bao gồm ba phần liên kết. Phần giữa của các liên kết được đánh bóng, trong khi hai phần của liên kết ở cả hai bên được chải. Dây đeo kết nối với vỏ rất chặt, bạn cần một công cụ đặc biệt để tháo nó ra, một khi bạn tháo nó ra, bạn có thể tìm thấy một số tính năng quan trọng, có một số hình khắc nối tiếp mang tính biểu tượng trên vỏ mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Rolex chính hãng .


Về bộ máy, Noob sử dụng bộ máy tự động của Trung Quốc mà chúng tôi cũng gọi là Asia ETA 2836 để sửa đổi, rôto tự động và tấm chuyển động đã được trang trí để trông giống Rolex Cal chính hãng. 3255. Những chi tiết được thiết kế trên bộ máy này rất đẹp.

Dưới đây là đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ.

Bộ máy: Bản fake 3255 tự động, Dựa trên Châu Á ETA 2836, Cánh quạt trang trí và Tấm chuyển động, Khắc vàng chính xác, Bộ điều chỉnh trục vít.
Vỏ: 40mm * 12 mm, thép không gỉ 316L chắc chắn
Khung Bezel: Khung tròn trơn bóng
Mặt kính: Sapphire chống trầy xước
Mặt quay số:  Màu xanh dương nhạt, kim và điểm đánh dấu áp dụng vật liệu superlumed
Dây đeo: Được đánh bóng và chải, làm bằng thép không gỉ 316L
Chống nước: 50m

<><><> TIN LIÊN QUAN: Đồng hồ Rolex Datejust 36mm 904L Super Fake thép 904L Máy 3135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222