Đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng – đồng hồ giả có giá bao nhiêu?

Rolex  được ra đời từ cái nôi của đồng hồ Thụy Sĩ, hiện nay đã dần trở thành một thương hiệu đẳng cấp. Được rất nhiều người khao khát sở huux. Mẫu đồng hồ của Rolex đều là những kiệt tác, vậy sản phẩm chính hãng sẽ có mức giá bao nhiêu. Chúng ta có thể cùng tham khảo thông tin giá thành ngay sau đây.

Giá bán đồng hồ “Rolex” chỉ 300.000đ có thật?

Được đánh giá là thương hiệu đồng hồ cao cấp, đã có được lịch sử phát triển từ lâu đời của một chiếc đồng hồ Rolex  hoàn hảo. Sản phẩm trước khi tới người sử dụng đều trải qua việc kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. Chất lượng của từng sản phẩm đều siêu xịn và tuyệt vời. Xứng đáng với những giá trị thực mà Rolex  mang đến.

Đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng - đồng hồ giả có giá bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Demi Mặt Vàng

Tuy nhiên, trên các trang mua sắm hiện nay cũng như trên thị trường, bạn sẽ không khó khăn khi tìm được những nơi bán đồng hồ Rolex chỉ với giá 300.000đ. Nếu quý khách đang bất ngờ với mức giá 300.000đ cho một chiếc đồng hồ Rolex thì cũng đừng vội tin vì giá trị thực của Rolex cao hơn thế rất nhiều. 

Một chiếc Rolex với mức giá thấp như thế chắc chắn là hàng giả, hàng nhái và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Bởi quý khách sẽ biết đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu qua vài mẫu sau đây.

>>>> Tin tức liên quan: Điểm ấn tượng về Rolex vàng Yacht Master mà nhiều người chưa biết

Đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu?

Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thông thường khi về đến Việt Nam sẽ có mức giá trung bình không dưới 15.000$ và đây chính là tầm giá thực của Rolex chính hãng. Tùy theo mẫu mã, phiên bản màu, chất liệu,…mà giá bán đồng hồ Rolex chính hãng có thể cao hơn và giá của đồng hồ Rolex thật có thể lên đến vài tỷ đồng. Đồng hồ Rolex chính hãng có giá không dưới 15.000$. Tuy nhiên mức giá này luôn xứng đáng với những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng.

Đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng - đồng hồ giả có giá bao nhiêu? 1

Tại sao đồng hồ Rolex thật lại đắt như thế?

 Đây chính là câu hỏi chung của không ít khách hàng. Đồng hồ Rolex đắt như thế là nằm ở chất liệu, quy trình sản xuất, chế tác cũng như chất lượng của nó. Các loại chất liệu cao cấp như vàng 18K, vàng trắng, vàng Everose đặc trưng của Rolex, thép không gỉ, sứ,… được sử dụng trong chế tác vỏ đồng hồ. Các vật liệu trang trí như kim cương, các loại đá quý,…

>>> QUÝ KHÁCH THAM KHẢO: phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake

Đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng - đồng hồ giả có giá bao nhiêu? 2

Được làm từ các loại vật liệu cao cấp, xa xỉ như vàng, kim cương,…

Chất lượng tuyệt vời của một chiếc đồng hồ Rolex luôn tồn tại qua thời gian và bền bỉ vì được chế tác dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân đồng hồ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bộ máy đồng hồ với độ chính xác hoàn hảo, vượt trội để mang lại chất lượng hoàn hảo nhất. Thiết kế đồng hồ sang trọng, tinh tế với các mẫu đồng hồ đặc trưng, thu hút cũng tạo nên những nét riêng của đồng hồ Rolex. Vì thế đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu cũng rất xứng đáng. Sản phẩm thật sự xứng đáng với mức giá của mình, bởi giá trị sản phẩm Rolex đều hoàn hảo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222