Đồng hồ Panerai PAM 505 Radiomir Replica với Bộ máy Super Fake P.9000

Đồng hồ Panerai phổ biến nhất là những mẫu có vỏ Luminor. Radiomir không phổ biến như Luminor Panerai. Tuy nhiên, trong sự phát triển của Panerai, Radiomir thậm chí còn đóng vai trò quan trọng hơn. Nó là nguyên mẫu của Luminor Panerai hiện đại, nếu bạn muốn tìm một số dấu vết liên quan đến lịch sử giàu có nhất của Panerai, như một chiếc đồng hồ quân sự cho Hải quân Ý, thì bạn nên mua đồng hồ Panerai Radiomir. Hôm nay, chiếc đồng hồ Panerai Super fake mà Phan Gia sắp đánh giá được sản xuất bởi nhà máy VS, đây là nhà máy đã được xem là sản xuất PAM chất lượng tốt trong nhiều năm. Đồng hồ gốm Radiomir Black Seal Replica màu đen này có số tham chiếu PAM 505. Đây là phiên bản V3 mới nhất được VSF sản xuất vào cuối năm 2018.
Đồng hồ chính hãng sử dụng vật liệu tổng hợp, không chỉ bằng gốm. Tuy nhiên, bản replica PAM 505 này sử dụng toàn bộ vật liệu gốm trong việc hoàn thiện vỏ, nhưng nó vẫn có chất lượng cao. Núm vặn hình củ hành rất lớn, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi xoay nó để điều chỉnh kim hoặc ngày. Núm vặn có Logo OP cổ điển ở mặt trước. Dây điện là một tính năng cổ điển của Radiomir, chúng có thể tháo rời.
Mặt số màu đen của chiếc Panerai Replica này có thiết kế dạng kẹp, mặt trên có các vạch chỉ giờ theo hình khung xương, ngoại trừ các số Ả Rập ở vị trí 6, 9 và 12 giờ. Kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ hoạt động khá trơn tru, nó được áp dụng với vật liệu phát sáng của Thụy Sĩ giống với hai kim ở trung tâm. Các bản in trên mặt số đã được cải thiện trên phiên bản V3 này, tôi không sợ bạn so sánh mặt số với đồng hồ chính hãng, bởi vì thực sự không có bất kỳ một sai sót nào bạn có thể tìm thấy.
Bộ máy mà bản replica này sử lụng là P.9000 super fake, đây là một bộ máy tầm cỡ của VSF. Bộ máy này đã được VSF cải thiện nhiều lần kể từ lần sản xuất đầu tiên cách đây vài năm, bây giờ tôi không biết liệu nhà máy có còn cập nhật hay không, nhưng nó thực sự đã rất hoàn hảo. Super Fake P.9000 có nhiều ưu điểm, thậm chí bạn không thể phân biệt nó với bộ máy Cal.P.9000 chính hãng, bên cạnh đó, tính không chính xác của nó được kiểm soát trong vòng tám giây.
Tôi không thích dây đeo ASSO màu nâu trên chiếc PAM 505 Replica này. Tôi nghĩ rằng một cặp dây da màu đen sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, với khóa Pre-V theo phong cách retro như vậy, dây đeo ASSO cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222