Đồng hồ Panerai PAM 441 Ceramica Super Fake

PAM 441 là một trong những chiếc đồng hồ Panerai bán chạy nhất, nó được rất nhiều người hâm mộ đồng hồ yêu thích, trên thị trường đồng hồ chính hãng, PAM 441 được bán với giá cao ngất trời, vì vậy rất nhiều người chuyển sang mua bản replica. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ, bản replica của Panerai PAM 441 Ceramica đã trải qua nhiều giai đoạn với các mức chất lượng khác nhau. Hiện tại, phiên bản V2 được xuất bản bởi nhà máy KW là phiên bản tốt nhất. Nhưng giá của nó cũng cao hơn một chút so với các phiên bản khác, nếu bạn đọc bài viết sau, bạn sẽ thấy rằng rất đáng để chi thêm một trăm đô la để mua một chiếc đồng hồ với chất lượng thực sự tuyệt vời.

Nhà máy KW đã thực hiện một thay đổi quan trọng trên bản sao V2 Panerai PAM 441 Replica này, đó là bộ máy. Không giống như bản replica PAM 441 được tạo ra trước đây, chiếc này được trang bị bộ máy Super fake P.9001, nó không dựa trên bất kỳ bộ máy nào của Trung Quốc và được sản xuất hoàn toàn bởi nhà máy KW. Do PAM 441 có mặt sau trong suốt, nên bộ máy phải được sao chép chính xác 100% để không thể xác định được là hàng giả, đây là một thách thức lớn đối với nhà máy KW và may mắn thay, bộ máy Super fake P.9001 này đã đạt được điều này. So với các phiên bản trước đó đặt bánh xe cân bằng ở vị trí 6 hoặc 10 giờ, chiếc V2 PAM 441 super fake này đã khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết về ngoại hình, cải thiện độ ổn định và độ chính xác của bộ máy. Bên cạnh đó, mọi bộ phận của Super fake P.9001 đều trải qua nhiều thử nghiệm từ sản xuất đến lắp ráp để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Về các chức năng trên bản replica PAM 441 phiên bản V2 này, giờ đây kim giờ của nó có thể được điều chỉnh độc lập, ngày chỉ có thể được điều chỉnh bằng kim giờ, chức năng GMT là có thật và chính xác. Nói một cách dễ hiểu, với một bộ máy Super Clone P.9001 hoàn toàn mới như vậy, các chức năng của bản replica được tạo ra hoàn toàn giống như chính hãng. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ Panerai super fake với chức năng GMT chính xác như chính hãng, thì hiện tại chỉ có đồng hồ V2 PAM 441 Replica do KW sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vỏ của bản replica này được chải bằng gốm đen, nó có kích thước 44mm và dày 18mm. Khung Bezel cũng bằng gốm và có thể tháo rời, bạn cần vặn chặt lại sau khi tháo khung. Mặt kính sử dụng sapphire hình vòm, có độ trong và phản xạ tốt. Chất lượng của tinh thể sapphire được sử dụng trong mặt vỏ sau còn có chất lượng tốt hơn. Về dây đeo, đó là dây đeo bằng da màu nâu biểu tượng của Panerai, trong khi KW cũng cung cấp dây đeo cao su màu đen miễn phí đi kèm nếu bạn mua đồng hồ. Mặt số của chiếc Panerai Replica này có màu đen với các điểm đánh dấu và kim được áp dụng vật liệu superlumed.

Nếu kiểm tra từng bộ phận chiếc đồng hồ super fake này, bạn sẽ thấy rằng nó đạt độ hoàn hảo gần nhất với Panerai chính hãng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222