Đồng hồ Panerai PAM 359 1950 3 Days Replica với Bộ máy Super Fake P.9000

Trong những tháng gần đây, toàn bộ thị trường đồng hồ có rất nhiều đồng hồ Rolex super fake, từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, rất nhiều nhà máy đã xuất bản các bản fake của các mẫu Rolex mới nhất hoặc cải tiến những mẫu Rolex hiện có của họ. Noob, GMF, BP, EW và ARF là những nhà máy xuất hiện thường xuyên trong những tháng gần đây, bây giờ Noob đã sản xuất phiên bản V9 của Submariner và GMT-Master II, ARF là nhà máy duy nhất có thể theo kịp Noob. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua các bản replica mới nhất của các mẫu Panerai được xuất bản tại SIHH 2019, bạn sẽ cần phải chờ một thời gian. Hôm nay, Phan Gia sẽ chia sẻ cho các bạn một chiếc đồng hồ Panerai super fake chất lượng tốt, đó là mẫu PAM 359 từ nhà máy VS. Bạn biết đấy, nhà máy này trước đây còn được gọi là nhà máy KW hoặc V6, họ đã tạo ra các bản replica Panerai chất lượng tốt nhất. Phiên bản V2 của bản replica PAM 359 này hiện là phiên bản tốt nhất trên thị trường.


Vỏ và khung viền bezel của chiếc Panerai Super fake này được đánh bóng một cách hoàn hảo. Để ngăn ngừa trầy xước do hoạt động thường xuyên, cầu núm vặn được chải và nó có cấu trúc tương tự như đồng hồ chính hãng. Các vấu mỏng và cũng được đánh bóng như vỏ máy, chúng có hình vòng cung và hoàn toàn mờ với vỏ giữa.


Mặt kính hình vòm của bản replica này là vật liệu sapphire với lớp phủ AR không màu, vì vậy, cho dù bạn nhìn mặt số từ góc độ nào, bạn vẫn có thể đọc mặt số một cách dễ dàng, ngay cả dưới ánh mặt trời. PAM 359 chính hãng cũng có mặt kính sapphire hình vòm như vậy. Toàn bộ mặt kính sapphire này rất vừa vặn với vỏ, nước gần như không thể thấm vào, bạn có thể hoàn toàn đeo đồng hồ khi bơi, đừng lo lắng.


Mặt số của nó mang phong cách kẹp cổ điển, có màu đen mờ. Các điểm đánh dấu giờ là các chữ số Ả Rập với thiết kế khung xương và được áp dụng đầy đủ với vật liệu lume Thụy Sĩ. Các điểm đánh dấu ở 6, 9 và 12 giờ lớn hơn các điểm đánh dấu giờ khác. Panerai là một chiếc đồng hồ thể thao rất phong cách, trong khi loại mặt số này làm cho chiếc PAM 359 trông hơi trang trọng. Kim giây nhỏ nằm trong mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, trong khi ở vị trí 3 giờ, có một cửa sổ hiển thị ngày rất nhỏ và thanh lịch.


Bộ máy bên trong của bản replica này là Super Fake P.9000, được phát triển độc lập bởi nhà máy VS và không dựa trên bất kỳ một bộ máy nào của Trung Quốc. Nhà máy VS đã mua từng bộ phận từ Thụy Sĩ và lắp ráp chúng trong nhà máy riêng của họ, vì vậy bộ máy Super Fake P.9000 này gần giống như chính hãng, nó hoạt động cũng rất ổn định và chính xác.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222