Đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica

Lịch sử phát triển của ngành đồng hồ fake chắc chắn là vinh quang. Các vật liệu và công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đã được cải thiện rất nhiều. Khi tôi lần đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp này tám năm trước, hầu hết các đồng hồ fake  sử dụng thép không gỉ loại thấp, dây deo của những chiếc đồng hồ này thậm chí còn rỗng trong mỗi liên kết. Bây giờ, các vật liệu tốt hơn, hầu hết là sử dụng thép không gỉ 316L, một số bản fake thương hiệu sử dụng gốm cao cấp, rèn carbon và đồng. Cùng với việc sử dụng các vật liệu tốt hơn trên đồng hồ fake, tiến trình phát triển của công nghệ chế tạo đồng hồ cũng rất đáng chú ý, đặc biệt là trong bộ máy. Hôm nay, đồng hồ Panerai Super Fake PAM 213 mà Phan Gia sẽ đánh giá sử dụng bộ máy rattrapante, đây là một bộ máy rattrapante thực sự được sử dụng trong một chiếc đồng hồ fake. Bộ máy Super Clone Rattrapante này có thể đạt được tất cả các chức năng của bộ máy chính hãng.


Chúng ta đã thấy rất nhiều đồng hồ Panerai, chúng đơn giản là PAM 111, 127 hoặc Luminor Subìmible 508, 382, ​​v.v., nhưng PAM 213 là mẫu Panerai đầu tiên tôi thấy có chức năng bấm giờ kép phức tạp như vậy. Giống như các đồng hồ Panerai khác, PAM 213 có vỏ lớn và có cầu nối biểu tượng, sự khác biệt là PAM 213 có thêm nút bấm giờ ở vị trí 7 giờ. Nhìn vào vỏ máy, nó rất lớn, có đường kính 44mm, độ dày lên tới 19mm. Viền tròn được đánh bóng, trong khi tạo thành độ tương phản cao với vỏ được chải. Ở phía bên phải, có hai nút bấm giờ trên và một núm vặn điều chỉnh thời gian.


Mặt kính cũng là một điểm thu hút nhiều khách hàng của chiếc Panerai Replica này. Đầu tiên, nó là một tinh thể sapphire hình vòm, sapphire hình vòm rất khó được sản xuất và rất hiếm trên thị trường của chúng tôi. Thứ hai, tinh thể sapphire có lớp phủ AR không màu, thuộc loại Thụy Sĩ, do đó mặt số bên dưới sẽ có khả năng đọc tốt ngay cả khi bạn đọc nó dưới ánh sáng mặt trời. Mặt số có màu đen, các số lớn được thiết kế bằng tiếng Ả Rập, chúng được áp dụng với vật liệu dày như các vạch giờ khác. Hai mặt số phụ được thiết kế chìm, mặt số nhỏ ở vị trí 9 giờ để hiển thị giây, trong khi mặt số phụ ở vị trí 3 giờ là dành cho đồng hồ bấm giờ 30 phút. Bên cạnh đó, tất cả các điểm đánh dấu giờ được phủ đầy bởi vật liệu phát quang Thụy Sĩ.


Dây đeo của bản replica này được làm bằng da màu đen, trong khi mặt bên ngoài có vẻ ngoài bằng sợi carbon, rất độc đáo, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những dải ASSO từ Panerai, bạn có thể có được sự tươi mới hoặc bất ngờ khi đeo loại dây này. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu chiếc đồng hồ Panerai PAM 213 này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Phan Gia Luxury để nhận được sản phẩm chất lượng và mức giá rẻ nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222