Omega Seamaster Commander 007 Replica với Bộ máy Miyota 8205

Khi chúng ta nói về bộ phim 007, nếu bạn là một người hâm mộ đồng hồ, bạn sẽ biết rằng James Bond thường đeo đồng hồ Omega. Trong mỗi bộ phim 007 từ năm 1995 đến 2018, James Bond đều sở hữu một chiếc đồng hồ Omega. Hôm nay, đồng hồ replica tôi sẽ giới thiệu là mẫu Omega Super Fake Seamaster Commander phiên bản giới hạn. Đồng hồ chính hãng được tung ra thị trường vào ngày 5 tháng 7 năm 2017, nó được phát hành để kỷ niệm James Bond 007 Series Film. Sản phẩm Omega Super Fake được sản xuất bởi nhà máy UR, nó hiện là phiên bản tốt nhất và đã cải thiện tất cả các khuyết điểm của các phiên bản trước.

Replica Omega Commander Bezel
So với đồng hồ chính hãng, Omega Super Fake này có hai điểm khác biệt lớn. Thứ nhất chính là nút van helium không hoạt động. Nếu các bạn thích chiếc đồng hồ này nhưng cần thực hiện một hoạt động lặn dài hạn hoặc tham gia vào hoạt động thăm dò dầu, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc đồng hồ chính hãng.

Chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 SEAMASTER DIVER 41MM

Thứ hai, do hạn chế về chi phí và công nghệ, Omega Super Fake này không thể sử dụng cùng một bộ máy đồng trục như chính hãng. Nhưng nhà máy đã cố gắng hết sức để làm cho nó có một bộ máy 2507 Fake này vớ triển vọng đạt tầm cỡ như đồng hồ chính hãng.

Replica Omega Commander Dial

Tuy nhiên, hai sự khác biệt này không quan trọng bởi vì chúng tôi đang mua một chiếc Omega Super Fake với độ hoàn thiện trên 90% so với chính hãng. Trong hoàn thiện tổng thể, Omega Super Fake là một bản fake 1:1 so với đồng hồ chính hãng. Commander 007 áp dụng thiết kế màu sắc tươi sáng. Màu đỏ, trắng và xanh thể hiện cho phong cách Hải quân Hoàng gia Anh, điều này làm tăng thêm sự trang trọng cho chiếc đồng hồ này.

Xem thêm:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Diver CO‑AXIAL

Omega Logo Crown
Vỏ thép không gỉ 41mm, mặt số bằng gốm trắng, kim giờ và kim phút trong khung xương, kim giây màu đỏ với logo 007.

Replica Omega Seamaster Colorful
Giống như đồng hồ chính hãng, chiếc đồng hồ Omega Super Fake này sử dụng lớp phủ chống phản chiếu trên mặt kính sapphire, vì vậy mặt kính này có độ trong suốt cao và mặt số cực kỳ dễ đọc.

Về mặt số, nhà máy UR đã nhập vật liệu dạ quang không phóng xạ của Nhật Bản, khi được áp dụng trên vạch chỉ giờ và kim giờ, độ sáng và màu sắc rất giống đồng hồ chính hãng. Rất nhiều bản fake trên thị trường của chúng tôi sử dụng vật liệu phát sáng giá rẻ, bạn có thể thấy ánh sáng lume của chúng không hề chính xác.

Replica Omega Commander with Steel Bracelet

Thiết kế mặt sau của chiếc Omega Super Fake Commander 007 này khác với mẫu đồng hồ Seamaster 300M trước đây. Vành mặt sau có các bản khắc thông tin liên quan đến đồng hồ. Cạnh hình sóng thuận tiện hơn cho bạn mở và vặn vỏ máy lại.

Omega Commander Nato Band
Bên cạnh dây đeo nato quân sự, nhà máy UR cũng cung cấp miễn phí một dây đeo tay bằng thép không gỉ. Nói một cách đơn giản, đây là một chiếc đồng hồ Omega Super Fake với thiết kế màu sắc ấn tượng. Nếu bạn còn trẻ và có niềm đam mê với Omega bạn thật sự nên thử nó.

Tin liên quan:

Đồng hồ Omega De Ville Replica – Món quà Giáng sinh hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222