Omega Planet Ocean Deep Black Ceramic Replica với Bộ máy 8906 Fake

Vào tháng 12, có rất nhiều đồng hồ Omega fake được sản xuất trên thị trường đồng hồ Replica. Phải kể đến như Seamaster Commander 007 từ nhà máy UR, Seamaster 300m Blue từ VS, Planet Ocean Ceramic từ VS. Những chiếc đồng hồ này đều là những mẫu mới nhất trong năm 2018. Nhà máy VS chủ yếu sản xuất các bản replica Panerai trước đây. Tuy nhiên bây giờ họ cũng tạo ra một số bản replica đồng hồ Omega chất lượng tốt.

Có nhiều nguồn tin cho biết họ đã gặt hái được thành công từ việc tạo ra bản replica của Omega Spectre 007. Bạn biết đấy đây chiếc đồng hồ fake này đã tạo ra một kỷ lục doanh số cao trong năm 2016. Hiện nay, rất nhiều đồng hồ Omega do nhà máy VS sản xuất đã xếp hạng cao về doanh số của đồng hồ fake. Bao gồm cả chiếc đồng hồ gốm Planet Ocean Deep Black này. Deep Black Planet Ocean Replica là một chiếc đồng hồ hoàn toàn được làm bằng gốm. Tôi chưa bao giờ thấy Omega sử dụng vỏ gốm trên các mẫu Planet Ocean của họ, có lẽ đây là lần đầu tiên. Chiếc đồng hồ Planet Ocean bằng gốm này khác rất nhiều so với những chiếc đồng hồ Omega khác.

Replica Omega Planet Ocean GMT with Rubber Band

Vỏ của chiếc đồng hồ Omega Super Fake này được làm hoàn toàn bằng gốm đen và đây là tác phẩm tiên phong được Omega sản xuất. Vỏ của nó được chải tỉ mỉ, trong khi các cạnh của vấu dây được đánh bóng. Nhìn sang phần bên cạnh vỏ có hình vòng cung duyên dáng. Viền sử dụng gốm đen cao cấp với các bản khắc bạc. Mặt nắp lưng sau là mặt kính sapphire trong suốt. Nhà máy VS đã phát triển hệ thống Naiad Lock được cấp bằng sáng chế của Omega, bạn chỉ cần xoay vỏ lại một chút để khóa nó một cách hoàn hảo. Kiểm tra lại mặt vỏ có những hình khắc độc đáo trên ba vấu dây.

Xem thêm:

  1. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Diver James Bond 007
  2. Đồng Hồ Omega Fake James Bond 007 50th Anniversary

VS Replica Omega Planet Ocean Black Ceramic Bezel

Mặt số có màu đen, được làm bằng gốm thật Zr02, đây là mặt số màu đen có độ bóng cao và chính xác là phiên bản Fake 1:1 của bản gốc. Mặt số có vạch chỉ giờ và kim có viền bạc và được áp dụng vật liệu màu trắng. Mặt số có hai màu khác nhau, vạch chỉ giờ và kim giờ sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh. Kim phút sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh bóng tối nhờ được phủ 1 lớp dạ quang bên trên. Trên mặt số bên ngoài, có các điểm đánh dấu GMT 24 giờ, kim GMT ở trung tâm có một dấu tam giác màu cam cũng được phủ một lớp phát quang.

Replica Omega Deep Black Ceramic Crown

Chiếc đồng hồ Omega Super Fake này sử dụng bộ máy Clone ETA 8906, dựa trên một bộ máy tự động của HK. Bộ máy này trông rất gần với bộ máy chính hãng của Omega.

Replica Omega Clone 8906 Movement
Dưới đây là cá đặc điểm kỹ thuật chiếc đồng hồ Replica này:

Bộ máy: ETA Clone 8906 Tự động, rôto tự động và các tấm  giống như Omega 8906 Calibre chính hãng, với bánh xe cân bằng đen
Vỏ: 45,5mm * 17mm
Vỏ sau: Sapphire xuyên thấu với hệ thống khóa gốm Naiad
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt số: Mặt số đen bóng cao với vạch và kim giờ màu bạc, Lume xanh Thụy Sĩ và Lume xanh trên mặt số
Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen với khâu tay trắng
Chống nước: 50m
Replica Omega Deep Black Ceramic Clasp

Tin tức liên quan:

Đồng hồ Omega De Ville Replica – Đột phá mới với bộ máy 9300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222